Vì sao nên chọn mua máy giảm ngứa do côn trùng cắn Konjac MYKX1904 

6972156961945
Hover on image to enlarge
Còn hàng
450.000 Đ
Giá với số điểm: 450000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Máy giảm ngứa do côn trùng cắn Konjac MYKX1904 một thiết bị giúp xóa tan nỗi lo côn trùng cắn gây ngứa, sưng tấy. Đây chắc chắn là sản phẩm hoàn hảo cho những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người thường xuyên sinh sống và làm việc ở hung khu vực có nhiều côn trùng.

Máy giảm ngứa do côn trùng cắn Konjac MYKX1904có tác dụng gì?

Thông thường khi muỗi cắn hoặc côn trùng đốt, việc chúng ta nghĩ đến đầu tiên là sử dụng các loại  thuốc có tác dụng giảm ngứa và sưng tấy. Tuy nhiên việc sử dụng và lạm dụng thuốc thường xuyên sẽ làm dư lượng hóa chất tích tụ ảnh hưởng dưới da, thậm chí sẽ gây dị ứng đối với làn da nhạy cảm hoặc sẽ khiến cho da bạn bị nhờn thuốc và không có tác dụng nếu như được sử dụng quá nhiều lần và thường xuyên. Chính vì vậy, máy giảm ngữa Konjac MYKX1904 ra đời với cơ chế  giảm ngứa bằng phương pháp vật lý, an toàn và hiệu quả, giúp quá trình loại bỏ các vết sưng tấy, ngứa ngáy do côn trùng đốt một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

 Thông số kỹ thuật cuả máy

•           Model: MYKX1904

•           Màu sắc: Trắng

•           Kích thước: 95 x 26 x 17mm

•           Vật liệu ngoài: nhựa ABS

•           Khối lượng: 40g

Máy giảm ngứa do côn trùng cắn hoạt động như thế nào?

Khi muỗi hoặc côn trùng đốt sẽ tiêm vào da người chất axit formic gây kích ứng da, tạo cảm giác ngứa và sưng tấy, gây khó chịu. Máy giảm ngứa do côn trùng cắn Konjac MYKX1904 sử dụng công nghệ xung nhiệt vật lý giúp quá trình phân hủy axit formic dưới da chỉ trong vòng 10 giây, khi axit formic phân hủy hết sẽ giúp bạn giảm ngứa, cảm giác sưng tấy sẽ nhanh chóng biến mất. Quá trình hoạt động hoàn toàn dựa trên cơ chế vật lý không có chất hóa học vì vậy không gây kích ứng nên rất an toàn.

.Bên cạnh đó, Máy giảm ngứa Konjac MYKX1904 còn được trang bị công nghệ kiểm soát nhiệt độ thông minh và chính xác.  Nhiệt độ đầu máy luôn được duy trì trong phạm vi an toàn 30-49 độ C suốt quá trình giảm ngứa rất an toàn cho da. Việc làm nóng và duy trì nhiệt độ sẽ giúp bước sóng ổn định và làm dịu sự khó chịu khi bị côn trùng cắn.

Vì sao nên nựa chọn máy giảm ngữa do côn trùng căn Konjac MYKX1904

Thiết kế nhỏ gọn, linh động cao tiện lợi cho gia đình

Kích thước của máy 95 x 26 x 17mm, nhỏ gọn 40g bao gồm cả pin rất phù hợp cho người dùng thường xuyên di chuyển hoặc phải sử dụng trong trường hợp cấp bách mà máy giảm ngứa Konjac . Bạn có thể bỏ thiết bị trong túi, lưu trữ mang bên cạnh và sử dụng bất cứ khi nào cần.

Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm năng lượng

Máy có thiết kế nhỏ gọn nên việc sử dụng rất đơn giản và dễ dàng không hề phức tạp. Bạn chỉ cần khởi động và dung máy tác động vào vết thường sưng tấy của mình sẽ giúp cho các vết sưng tấy nhanh chóng tan đi. Nếu vết thương quá nặng bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng đến khi vết cắn khỏi hẳn.

Máy giảm ngứa Konjac MYKX1904 sử dụng nguồn điện là 2 viên pin tiểu. Máy tiêu tốn năng lượng cực thấp rất tiết kiệm năng lương, chỉ với nguồn là 2 viên pin bạn có thể sử dụng chu kì đến 200 lần.