Máy đọc, dịch tiếng Anh Lighten AI H4 giá tốt

6972238980017
Hover on image to enlarge
Còn hàng
1.900.000 Đ
Giá với số điểm: 1900000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Máy đọc, dịch tiếng Anh Lighten AI H4 một thiết bị mà những người học tiếng anh cần có bởi các tính năng như hỗ trợ người dùng ở khả năng nghe và dịch tiếng Anh một cách chính xác.

 

 

Thông số chi tiết máy đọc, dịch tiếng Anh Lighten AI H4

  • Model: H4
  • Kết nối không dây: Bluetooth 4.0BLE
  • Khối lượng: 190g
  • Kích thước: 34 x 34 x 162mm
  • Vật liệu: polycarbonate, hợp kim nhôm
  • Tương thích: Android 4.4/iOs 9.0 trở lên
  • Dung lượng pin: 2600mAh
  • Input: 5V

Khả năng dịch nhanh chóng và chính xác

Máy đọc, dịch tiếng Anh Lighten AI H4 có khả năng dịch chính xác gần như 100% do được trang bị chip công nghệ DJI Mavic / Google Clips và công nghệ AI thông minh. Nội dung dịch của máy được dịch dựa trên cuốn từ điển Anh-Trung Cambridge có độ chính xác cao.

 

 

 

Lighten AI H4 cho độ nhận diện nhạy bén chỉ trong 0,3s nhanh hơn rất nhiều so với các thiết bị dịch truyền thống. Tốc độ chuyển đổi reset giữa các từ dịch là khoảng 10s cho 3 lần chuyển đổi.

Sản phẩm tương thích với rất nhiều tài liệu tiếng Anh khác nhau. Chúng không bị hạn chế về phông chữ, khoảng cách dòng, sắp xếp chữ,…

Máy đọc, dịch tiếng Anh Lighten AI H4 được trang bị công nghệ nhận diện, cảm biến hình ảnh hiện đại

 

Cảm biến hình ảnh từ camera IMX214 13MP của Sony được tích hợp với ống kính có chiều cao mở rộng 1750cm2, góc nghiêng 30 độ cho khả năng mở rộng tầm nhìn và xác định khu vực dịch rộng hơn. Từ đó, khi sử dụng máy đọc dịch Lighten thì người dùng chỉ cần dùng ngón tay chỉ vào từ cần dịch, cảm biến sẽ tự động lấy từ và truy vấn kết quả, sau đó hiển thị lên màn hình smartphone qua App. Bên cạnh đó cảm biến của Sony này còn cho thời gian lấy nét hình ảnh cực nhanh chỉ trong 0.2s.

Máy đọc, dịch tiếng Anh Lighten AI H4 sở hữu thiết kế nhỏ gọn

 

 

 

Máy dịch tiếng Anh Lighten AI có thiết kế nhỏ gọn chỉ 16cm khi kéo dài là 24cm cùng khối lượng chỉ 190g còn được tích hợp kết cấu vô cùng nhỏ gọn. Với kích thước và trọng lượng nhỏ ngọn  bạn có thể mang thiết bị đi cùng mọi lúc mọi nơi hỗ trợ việc học tiếng anh tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng máy ở bất cứ đâu như quán café, thư viện, trường học, văn phòng,…nhờ kết cấu kéo mở cùng chân đế giữ thăng bằng tốt.

Máy đọc, dịch tiếng Anh Lighten AI H4 được trang bị Pin dung lượng lớn, kết nối App thông minh

 

 

Sản phẩm có khả năng hoạt động trong 4 giờ liên tục, thời gian chờ lên đến 8 giờ nhờ được trang bị pin dung lượng 2600mAh và được trang bị sạc nhanh chóng qua giao diện Type-C. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng kết nối nhanh chóng với smartphone trong 3 giây nhờ kết nối không dây Bluetooth 4.0 tiên tiến. Từ đó người dùng có thể đồng bộ App để xe hiển thị kết quả dịch trực tuyến nhanh chóng.