Máy đo đường huyết iHealth AG-607 cao cấp

6971177140087  
Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Máy đo đường huyết iHealth AG-607 là một trong những  trang bị giúp kiểm soát đường huyết tại nhà, hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Đây chính là thiết bị cần thiết và có vai trò vô cùng quan trọng đối với những bệnh nhân mắc phải căn bệnh này.

Thông số chi tiết Máy đo đường huyết iHealth AG-607

Model: AG-607

Kích thước: 110 x 52 x 20.5mm

Phạm vi đo: 1.1-33.3mmol/L (20-600 mg/dL)

Đơn vị đo: mmol/L (mg/dL)

Nguồn điện: DC3V / AAA*2

Khối lượng: 59g (không có pin)

Thời gian sử dụng: 5 năm

Lý do tại sao bạn cần trang bị máy đo đường huyết iHealth AG-607?

Bệnh tiểu đường được coi là bệnh nan y và không thể chữa trị khỏi dứt điểm mà chỉ có thể ngăn ngừa, kiểm soát, và ức chế bằng cách thường xuyên theo dõi và kiểm tra định kỳ sự thay đổi của đường huyết nhằm mục đích kiểm soát nó. Máy đo đường huyết iHealth AG-607 cho kết quả đo rõ ràng, chính xác, dễ hiểu giúp người dùng dễ dàng thấy được lượng đường trong máu cao hay thấp đồng thời máy còn giúp cảnh báo kịp thời dấu hiệu nhiễm biến chứng ketone một trong những biến chứng cấp tính của bệnh tiểu đường.

Kết quả đo đo chính xác, thông số hiển thị rõ ràng

Máy đo đường huyết iHealth AG-607 được trang bị công nghệ giấy thử nghiệm Glucose dehydrogenase cho kết quả đo chính xác.  Trong quá trình đo là xuất kết quả, máy giúp kiểm soát kết quả đo không bị ảnh hưởng bởi các phân tử oxy hóa trong máu, đồng thời giảm sự can thiệp các đường khác như maltose, xyloza, galactose,… cho phép đo ổn định và chính xác hơn.

Với thiết kế đèn nền màn hình LCD giao diện trực quan, các thông số được hiển thị một cách chi tiết và rõ ràng. Đặc biệt, trong thao tác lấy máu nếu không chính xác sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sai số của kết quả. Chính vì vậy, sau khi chèn dải thử nghiệm thì ổ cắm trên iHealth AG-607 sẽ tự động sáng lên, giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy rõ ràng khu vực lấy máu, hoàn thành việc lấy mẫu nhanh chóng và chính xác hơn. 

Chế độ cảnh báo biến chứng ketone

Ketone là một biến chứng cấp tính của bệnh tiểu đường có thể gây hôn mê thậm chí đe dọa đến tính mạng trong những tình huống nguy kịch. Nhận biết được mối nguy hiểm này là điều mà bệnh nhân tiểu đường nên quan tâm để để có thể phòng ngừa khi phát hiện ra triệu chứng càng sớm càng tốt. Thiết bị kiểm tra đường huyết iHealth AG-607 được tích hợp công nghệ giám sát thông minh DKA với khả năng đồng bộ kết quả đo cho cảnh báo sớm nhất về biến chứng giúp người dùng có biện pháp phòng ngừa, hạn chế tình trạng xấu xảy ra.

Xuất kết quả đo nhanh chóng, khả năng lưu trữ dữ liệu

 

Thời gian xuất kết quả đo là 5 giây, phép đo được thực hiện nhanh chóng và cho kết quả chính xác. Không chỉ vậy giao diện dễ sử dụng, người cao tuổi cũng có thể đo một cách dễ dàng. Ngoài ra, kết quả đo được lưu tự động, ghi lại lịch sử đo từ đó thuận tiện hơn cho việc theo dõi sự thay đổi lượng đường trong máu theo thời gian thực, hỗ trợ điều trị, bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng

Giống với hầu hết các loại máy đo đường huyết cầm tay khác, thiết bị được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và linh hoạt và tiện lợi khi sử dụng.