Mặt kính zin Oppo Find X - màu đen chất lượng

MKZOPFDX
Hover on image to enlarge
Còn hàng
190.000 Đ
Giá với số điểm: 190000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Màn hình Oppo Find X sau một thời gian sử dụng bị loạn, liệt cảm ứng, cảm ứng không còn ổn định, bị va chạm, rơi rớt làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm sử dụng. Lúc này bạn cần một sản phẩm chất lượng và mức giá hợp lý để thay thế, hãy đến cửa hàng chúng tôi nơi chuyên cung cấp mặt kính chất lượng dành cho Oppo Find X.

Những lý do nên chọn mặt kính Oppo Find X 2018

Oppo Find X 2018 là linh kiện loại 1 với chất lượng rất tốt, sau khi thay thế thì màn hình sẽ cho mức độ hiển thị gần như tương đương với màn hình zin của hãng, máy sẽ hoạt động hiệu quả, mượt mà để có những trải nghiệm tốt hơn.

Mặt kính zin Oppo Find X sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, được thực hiện tỉ mỉ từng chi tiết và chính xác qua từng công đoạn, đảm bảo chất lượng của sản phẩm luôn ở mức tốt nhất, tăng độ bền, do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Linh kiện màn hình cảm ứng đa dạng hỗ trợ đa số các dòng điện thoại phổ biến trên thị trường.

Mặt kính zin Oppo Find X được nhập từ những nhà cung cấp linh kiện lớn và uy tín nên chất lượng luôn được đảm bảo là tốt nhất khi đến tay người dùng. Đồng thời những màn hình linh kiện trước khi đến tay khách hàng đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng để hạn chế sản phẩm lỗi, gây ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của người dùng.

Thêm vào đó khi quý khách đến cửa hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng và được kiểm tra sản phẩm cẩn thận trước khi quyết định lựa chọn. Ngoài ra bạn còn dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng và với mức giá rất hợp lý ngay tại cửa hàng chúng tôi.

Bên cạnh mặt kính zin Oppo Find X chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện, phụ kiện để sử dụng cho hầu hết các dòng điện thoại phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy lựa chọn để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.