Màn hình rời Huawei MediaPad T1 8.0inch / S8-701U

Hover on image to enlarge
Còn hàng
500.000 Đ
Giá với số điểm: 500000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Cũng giống như những loại màn hình khác, màn hình rời Huawei MediaPad T1 8.0inch / S8-701U là một trong những bộ phận quan trọng của chiếc điện thoại. Tuy nhiên nó rất dễ bị vỡ, hỏng màn hình bởi những tác động như: đánh rơi xuống đất, rơi vào nước hoặc do dử dụng thời gian dài khiến màn hình bị hỏng. Bởi vậy ai cũng luôn tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín để thay thế, sửa chữa khi cần thiết.

Địa chỉ uy tín sửa chữa, thay thế màn hình rời Huawei MediaPad T1 8.0inch / S8-701U

Linh Kiện Độc là đơn vị chuyên cung cấp màn hình rời Huawei MediaPad T1 8.0inch / S8-701U chính hãng với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng. Tất cả sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được lựa chọn và kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng cao nhất cho người dùng.

Không giống như các đơn vị kém chất lượng khác, tất cả linh kiện, sản phẩm thay thế của chúng tôi được nhập tại nhà sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Dovaajy đảm bảo được hàng chính hãng, chất lượng mà giá lại cạnh tranh.

Tất cả sản phẩm thay mới đều được bảo hành dài hạn, sửa chữa và khắc phục lỗi nếu có sau khi thay thế cho khách hàng một cách nhanh chóng

Đặc biệt khi sử dụng màn hình rời Huawei MediaPad T1 8.0inch / S8-701U từ Linh Kiện Độc, bạn sẽ không cảm nhận được sự khác biệt, các thao tác trượt sẽ có được sự mượt mà, hình ảnh sắc nét không khác gì so với màn hình zin máy.

Dịch vụ thay màn hình rời Huawei MediaPad T1 8.0inch / S8-701U

Linh Kiện Độc không chỉ bán các loại màn hình thay thế mà chúng tôi còn cung ứng dịch vụ sửa chữa, thay thế màn hình rời Huawei MediaPad T1 8.0inch / S8-701U được khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh tin chọn bởi:

  • Linh kiện, phụ kiện tại Linh Kiện Độc đều được nhập tại các sản xuất uy tín là hàng có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo.
  • Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa chuyên nghiệp, có nhiều năm hoạt dọng trong lĩnh vực
  • Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng và đặc biệt quý khách hàng có thể trực tiếp giám sát.
  • Thiết bị, công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng sửa chữa, thay thế đạt chuẩn 100%.
  • Chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm hơn khi lựa chọn chúng tôi
  • Giá cả sản phẩm – dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường
  • Khách hàng được chăm sóc, tư vấn và cài đặt ứng dụng miễn phí bởi đội ngũ nhân viên tận tâm

Bởi vậy, nếu thiết bị điện tử của bạn và người thân gặp bất cứ vấn đề gì, đặc biệt là điện thoại thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ uy tín ,chất lượng.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Sửa mất nguồn
Nhà sản xuất:
SONY