Màn hình LCD Sony Xperia XZ1 / F8342 Full nguyên bộ

MHFXZ1
Hover on image to enlarge
Còn hàng
950.000 Đ
Giá với số điểm: 950000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Công ty TNHH TM-DV Chiếm Tài chuyên cung cấp Màn hình LCD Sony Xperia XZ1 / F8342 Full nguyên bộ

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Chiếm Tài Mobile là cửa hàng chuyên bán linh kiện và sữa chữa tất cả các dòng điện thoại trên thị trường hiện nay, trong đó mặt hàng đang bán chạy nhất trong những ngày qua đó chính là màn hình Sony Experia XZ1, đây là dòng màn hình rất khó tìm trên thị trường hiện nay.

Khi nào bạn cần thay màn hình Sony XZ1 :

  • Màn hình bị rơi rớt dẫn đấn bị bể nứt, mất nguồn màn hình.
  • Cảm ứng bị loạn, liệt hoạt động không ổn định.
  • Màn hình bị mất sáng, ố mờ và bị đổ mực

- Đó là những nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến màn hình của Sony XZ1 bị ảnh hưởng, vì vậy cách tốt nhất là bạn nên tìm những màn hình khác để thay thế hay có thể đến những cửa hàng sửa chữa nhờ họ sửa dùm.

Sản phẩm liên quan:

Màn hình Sony Experia XZ1 tại Chiếm Tài Mobile là màn hình full nguyên bộ, tức có nghĩa là nó gồm có cả cảm ứng và phần màn hình dính liền với nhau, khi mua về bạn chỉ cần gắn socket vào và test, không cần phải ép kính hay dán keo phiền phức như trước nữa.

Chiếm Tài Mobile luôn chắc chắn với khách hàng mọi màn hình LCD Sony Xperia XZ1 / F8342 Full nguyên bộ sau khi được thay sẽ có chất lượng như màn hình mới, không cung cấp các màn hình linh kiện chất lượng kém, đồng thời chính sách bảo hành hợp lý nên sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua linh kiện bên của chúng tôi.

>> Ngoài các linh kiện, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tất cả các dòng điện thoại.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay thế, sửa chữa màn hình LCD Sony Xperia XZ1 / F8342 cũng như các dịch vụ sửa chữa và linh kiện Sony khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900.2667 hoặc 090.881.08810902.810.881 để được tư vấn và giải đáp chi tiết. Xin trân trọng cảm ơn!

Tính năng

Loại sản phẩm:
Màn hình
Nhà sản xuất:
SONY