Màn hình LCD iPhone 7 Plus Full nguyên bộ zin máy (Màu đen)

FIP7+ZMD
Hover on image to enlarge
Còn hàng
1.700.000 Đ
Giá với số điểm: 1700000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Công ty TNHH TM-DV Chiếm Tài chuyên cung cấp Màn hình LCD iPhone 7 Plus Full nguyên bộ (Màu đen)

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Sau khi iPhone 7 Plus được ra mắt và được rất nhiều người mua và sử dụng và chắc chắn trong quá trình bạn sử dụng có khi bạn không cẩn thận nên sẽ làm màn hình của iPhone 7 plus bị nứt, bể, liệt, loạn cảm ứng, và việc bạn cần làm là ngay lập tức đem đến những cửa hàng uy tín về sữa chữa điện thoại để thay màn hình LCD iPhone 7 Plus cho chiếc điện thoại của mình.

Đối với một chiếc điện thoại mà nói thì màn hình cảm ứng chính là thành phần quan trọng nhất, vì mọi thao tác của người dùng với điện thoại đều phải thông qua màn hình, vì vậy mà khi màn hình bị bất kỳ trục trặt nào bạn cần phải khắc phục ngay và lập tức.

Màn hình LCD iPhone 7 Plus Full nguyên bộ tại Chiếm Tài (mặt trước)

Hiện trên thì trường thì việc tìm cho mình một chiếc màn hình iPhone 7 Plus thì một việc không khó, vì có rât nhiều cưa hàng hiện nay có cung cấp linh kiện này, nhưng cái quan trọng nhất đó chính là chất lượng và giá thành, vì vậy bạn nên tìm những cửa hàng uy tín và chất lượng để có thể thay cho mình những chiếc màn hình iphone 7 plus tốt nhất.

Chiếm Tài Mobile là cửa hàng chuyên bán linh kiên và sữa chữa hầu hết tất cả các dòng điện thoại trên thị trường hiện nay và đã hoạt động hơn 10 năm. Với tiêu chí hàng đầu là uy tín, chất lượng cũng như là giá thành nên chắc chắn bạn không phải hối tiếc khi đã ghé qua cửa hàng của chúng tôi    

Màn hình LCD iPhone 7 Plus Full nguyên bộ tại Chiếm Tài (mặt trước)

Các màn hình LCD iPhone 7 Plus Full (Màu đen) sau khi được Chiếm Tài Mobile bán ra đều đảm bảo được chất lượng cũng như là giá thành, không kém mấy nếu so với các màn hình zin máy đâu.

Chiếm Tài Mobile luôn chắc chắn với khách hàng mọi màn hình LCD iPhone 7 Plus Full nguyên bộ (Màu đen) sau khi được thay sẽ có chất lượng như màn hình mới, không cung cấp các màn hình linh kiện chất lượng kém, đồng thời chính sách bảo hành hợp lý nên sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua linh kiện bên Chiếm Tài

Ngoài các linh kiện iphone, Chiếm Tài Mobile còn cung cấp dịch vụ sửa iphone và giải mã.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay thế, sửa chữa màn hình LCD iPhone 7 Plus cũng như các dịch vụ sửa chữa linh kiên iphone khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900.2667 hoặc 090.881.0881; 0902.810.881 để được tư vấn và giải đáp chi tiết. Xin trân trọng cảm ơn!

Tính năng

Loại sản phẩm:
Màn hình
Nhà sản xuất:
Apple