Màn hình LCD Huawei Y3ii Full nguyên bộ (Màu trắng)

MHY3ii-T
Hover on image to enlarge
Còn hàng
250.000 Đ
Giá với số điểm: 250000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Công ty TNHH TM-DV Chiếm Tài chuyên cung cấp Màn hình LCD Huawei Y3ii Full nguyên bộ (Màu trắng)

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Đối với một chiếc điện thoại mà nói thì màn hình là một trong những bộ phận quan trọng nhất, một màn hình tốt là màn hình phải đủ độ sáng, hình ảnh chi tiết, cảm ứng mượt mà, chính vì vậy mà khi bạn cần thay màn hình LCD Huawei Y3ii Full  (Màu trắng) bạn cần lưu ý những điều gì:

  • Độ hiển thị hình ảnh, độ sáng phải tốt, hình ảnh rõ nét chi tiết, màu sắc đồng nhất không bị nhòe, không bị đổ mực.
  • Cảm ứng mượt mà, không bị liêt, không có điểm chết hay bị chập chờn.
  • Cấu tạo: màn hình và cảm ứng phải liền chắc chắn không có dấu hiệu bị hàn gắn, dây socket phải ngay ngắn không bị sứt mẻ biến dạng 

Màn hình LCD Huawei Y3ii Full nguyên bộ (Mặt trước)

Hiện trên thì trường thì việc tìm cho mình một chiếc màn hình LCD Huawei Y3ii Full thì một việc không khó, vì có rât nhiều cưa hàng hiện nay có cung cấp linh kiện này, nhưng cái quan trọng nhất đó chính là chất lượng và giá thành, vì vậy bạn nên tìm những cửa hàng uy tín và chất lượng để có thể thay cho mình những chiếc màn hình Huawei Y3ii nguyên bộ tốt nhất.

Sản phẩm liên quan:

Chiếm Tài Mobile là cửa hàng chuyên bán linh kiên và sữa chữa hầu hết tất cả các dòng điện thoại trên thị trường hiện nay và đã hoạt động hơn 10 năm. Với tiêu chí hàng đầu là uy tín, chất lượng cũng như là giá thành nên chắc chắn bạn không phải hối tiếc khi đã ghé qua cửa hàng của chúng tôi.

Màn hình LCD Huawei Y3ii Full nguyên bộ (Mặt sau)

Chiếm Tài Mobile luôn chắc chắn với khách hàng mọi màn hình Huawei Y3ii sau khi được thay sẽ có chất lượng như màn hình mới, không cung cấp các màn hình linh kiện chất lượng kém, đồng thời chính sách bảo hành hợp lý nên sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua linh kiện bên của chúng tôi. 

>> Ngoài các linh kiện Huawei, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tất cả các dòng điện thoại.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay thế, sửa chữa màn hình LCD Huawei Y3ii Full nguyên bộ (Màu trắng) cũng như các dịch vụ sửa chữa linh kiện Huawei khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900.2667 hoặc 090.881.0881; 0902.810.881 để được tư vấn và giải đáp chi tiết. Xin trân trọng cảm ơn!  

Tính năng

Loại sản phẩm:
Màn hình
Nhà sản xuất:
HUAWEI