Màn hình HTC Google Pixel 2 XL full nguyên bộ (đen)

Hover on image to enlarge
Còn hàng
2.900.000 Đ
Giá với số điểm: 2900000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

HTC Google Pixel 2 XL là dòng điện thoại mới nhất hiện nay, thuộc phân khúc tầm trung nên được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng, vì vậy mà số lượng linh kiện dùng để thay ngày càng được sản xuất nhiều hơn, trong đó có màn hình HTC Google Pixel 2 XL, nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc màn hình để thay thế thì còn ngần ngại gì nữa, hãy đến ngay với chúng tôi Chiếm Tài Mobile, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về thay thế cũng như là sữa chữa một cách dễ dàng.

Sản phẩm liên quan:

Màn hình HTC Google Pixel 2 XL full nguyên bộ (đen)

Chiếm Tài Mobile luôn chắc chắn với khách hàng mọi màn hình HTC Google Pixel 2 XL sau khi được thay sẽ có chất lượng như màn hình mới, không cung cấp các màn hình linh kiện chất lượng kém, đồng thời chính sách bảo hành hợp lý nên sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua linh kiện bên của chúng tôi.

>> Ngoài các linh kiện, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tất cả các dòng điện thoại.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay thế, sửa chữa màn hình HTC Google Pixel 2 XL full nguyên bộ (đen) cũng như các dịch vụ sửa chữa và linh kiện HTC khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900.5555.27 chọn nhánh 16 hoặc 090.881.08810902.810.881 để được tư vấn và giải đáp chi tiết. Xin trân trọng cảm ơn!

Tính năng

Loại sản phẩm:
Sửa Camera sau
Nhà sản xuất:
Apple