Màn hình Samsung J7V 2017 / J727

Hover on image to enlarge
Còn hàng
550.000 Đ
Giá với số điểm: 550000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Màn hình Samsung J7V 2017 / J727 rất dễ bị tác động nên bạn cần giữ gìn hết sức cẩn thận. Tuy nhiên, tình trạng vỡ màn hình xảy ra rất phổ biến do nhiều yếu tố tác động. Nếu màn hình của bạn đã bị vỡ, nứt thì đây là lúc nên thay mới. Linh kiện độc sẽ là nơi bạn nên ghé thăm để chọn cho mình màn hình Samsung J7V 2017 / J727 vừa ý nhất, chất lượng nhất nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn mua sản phẩm của hàng nào.

Đặc điểm của màn hình Samsung J7V 2017 / J727

Loại màn hình này có tên gọi đầy đủ là màn hình full Samsung J7V 2017 / J727 (màu đen, trắng, vàng) có 3 màu cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo ý thích và phù hợp với dế yêu của mình. Tuy có 3 màu khác nhau những mức giá của những sản phẩm này đều giống nhau. Mỗi màu sẽ mang lại một cảm giác tươi mới cũng như trang trí cho dế yêu của bạn trở nên mới và thu hút hơn rất nhiều

Loại màn hình này là màn hình full nguyên bộ có đầy đủ các thành phần, bộ phận. Hơn nữa, chúng được sản xuất bởi những công ty, đơn vị uy tín nên chất lượng sản phẩm rất đảm bảo cũng như đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 Giá của màn hình full Samsung J7V 2017 / J727 (màu đen, trắng, vàng).

Với mức giá hợp lí chỉ khoảng mấy trăm nghìn, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình bộ màn hình full Samsung J7V 2017 / J727 (màu đen, trắng, vàng) mà không cần lo lắng về chất lượng.

Tuy có 3 màu khác nhau những mức giá của những sản phẩm này đều giống nhau. Mỗi màu sẽ mang lại một cảm giác tươi mới cũng như trang trí cho dế yêu của bạn trở nên mới mẻ và thu hút nhiều hơn.

Ngoài sản phẩm màn hình full Samsung J7V 2017 / J727 (màu đen, trắng, vàng), linh kiện độc còn cung cấp rất nhiều linh kiện giá cả hợp lí mà chất lượng cực tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua bất cứ sản phẩm nào ở nơi đây.

Đến với linh kiện độc, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

- Thay linh kiện theo đúng theo những gì đã cam kết với khách hàng và yêu cầu khách hàng đề ra.

-  Nhân viên sẽ kiểm tra kĩ càng tình trạng điện thoại và tư vấn cho bạn biện pháp tốt nhất phù hợp với tình trạng điện thoại của bạn hiện tại.

-  Vì nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao nên điện thọai hay màn hình điện thoại của bạn sẽ được sửa chữa, thay thế trong thờ gian nhanh chóng không để cho khách hàng phải chời đợi quá lâu.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Thay pin
Nhà sản xuất:
SONY