Màn hình full nguyên bộ luôn khung Oppo A79 (đen, trắng) giá hấp dẫn

6868959514602
Hover on image to enlarge
Còn hàng
700.000 Đ
Giá với số điểm: 700000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Màn hình linh kiện cho Oppo A79 sau thời gian dài sử dụng có hiện tượng hư hỏng. Bạn cần mua màn hình thay thế cũng như nơi cung cấp linh kiện Oppo uy tín và chất lượng. Hãy đến ngay Linh Kiện Độc để có thể lựa chọn được sản phẩm linh kiện thay thế tốt nhất với mức giá ưu đãi. Nơi cung cấp hầu hết các sản phẩm linh kiện điện thoại và máy tính bảng tại khu vực HCM. Địa chỉ tin cậy của kỹ thuật viên và người dùng phổ thông.

Vì sao bạn nên lựa chọn Màn hình full nguyên bộ luôn khung Oppo A79 tại Linh Kiện Độc

Màn hình full nguyên bộ Oppo A79 là loại màn hình full nguyên bộ, có khả năng hiển thị gần như màn hình zin hãng. Tất cả các thành phần của màn hình đều được chuẩn bị đầy đủ, bạn chỉ cần mua về và lắp vào máy là có thể dễ dàng sử dụng. 

Màn hình full nguyên bộ luôn khung Oppo A79 được sản xuất với quy trình chuyên nghiệp và được Linh Kiện Độc kiểm tra chất lượng cẩn thận, chính vì thế linh kiện màn hình khá bền và có tỉ lệ lỗi thấp.

Linh Kiện Độc, nơi cung cấp linh kiện chất lượng và đáng tin cậy

Tất cả các sản phẩm được cung cấp tại Linh Kiện Độc đều có chất lượng tốt so với các sản phẩm khác so với thị trường. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua và sử dụng màn hình full nguyên bộ luôn khung Oppo A79

Tất cả các sản phẩm linh kiện tại Linh Kiện Độc đều được nhập khẩu từ các công ty uy tín. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm tại Linh Kiện Độc mà không lo phải mua phải các sản phẩm kém chất lượng, hàng lỗi hoặc hàng kém chất lượng. Giá cả linh kiện tại Linh Kiện Độc luôn cạnh tranh so với thị trường.

Tại Linh Kiện Độc bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại linh kiện điện thoại đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Không chỉ vậy giá của các sản phẩm tại đây có giá mềm và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng hơn. Bên cạnh đó nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Đối với người chưa rành về công nghệ thì sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM và 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.linhkiendoc.com hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, được tư vấn tận tình và mua sản phẩm với mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất.