Màn hình full nguyên bộ luôn khung OnePlus 5 / A5000 zin linh kiện có phản quang màu đen

Hover on image to enlarge
Còn hàng
700.000 Đ
Giá với số điểm: 700000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Màn hình OnePlus 5 bị hỏng gây ra các nguyên nhân như: không hiển thị được, màn hình bị sọc, loang màu, bị mờ khiến bạn không thể sử dụng và trải nghiệm được. Vì vậy bạn cần tìm ngay cho mình một đơn vị sửa chữa, thay thế uy tín để lựa cho mình chiếc màn hình OnePlus 5 full nguyên bộ luôn khung chính hãng và chất lượng nhất.

Màn hình OnePlus 5 full nguyên bộ chính hãng

Màn hình OnePlus 5 là màn hình full nguyên bộ gồm mặt kính cảm ứng và tấm nên hiển thị được Linh Kiện Độc nhập trực tiếp tại nhà sản xuất lớn, có uy tín trên thị trường nên chất lượng cao, cho độ hiển thị và lướt dùng mượt mà không khác gì so với màn zin máy.

Màn hình full nguyên bộ luôn khung OnePlus 5 có phản quang được Linh Kiện Độc cung cấp có thể tương thích và sử dụng chung cho model A5000.

Lý do bạn nên chọn mua màn hình Linh kiện tại Linh Kiện Độc

Trên thị trường hiện nay có không ít các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại. Vì vậy, khách hàng không khỏi băn khoăn về vấn đề lựa chọn đơn vị uy tín để sửa chữa, thay thế linh kiện khi có nhu cầu.

Linh Kiện Độc sẽ giúp quý khách hàng xóa bỏ mọi lo lắng về dịch vụ, sản phẩm thay thế về linh kiện điện thoại, trong đó có màn hình OnePlus 5 full nguyên bộ. Bởi chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề, luôn hiểu rõ mong muốn và đáp ứng nhu cầu kjp thời cho khách hàng. Với sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh cho bạn.

Các lý do mà bạn nên chọn Linh Kiện Độc :

  • Đơn vị uy tín cung ứng tất cả các sản phẩm, linh kiện cho khách hàng có thể lựa chọn thoải mái
  • Sản phẩm chính hãng được nhập từ nhà sản xuất, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng giúp bạn tránh mua phải những nguồn hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi ngoài thị trường
  • Giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành vượt trội và hỗ trợ chính sách bảo hành, đổi trả khi có lỗi, giúp khách hàng an tâm hơn.
  • Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có thâm niên trong nghề đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng
  • Làm việc trung thực là tiêu chí hàng đầu, “nói không” với tình trạng gian lận, đánh tráo linh kiện trong quá trình thay thế, sửa chữa
  • Tư vấn và cài đặt ứng dụng miễn phí cho khách hàng

Không những vậy, ngoài màn hình OnePlus 5 full nguyên bộ, Linh Kiện Độc còn cung cấp đa dạng các loại linh kiện, thiết bị điện tử chính hãng với mức giá cạnh tranh sẵn sàng đáp ứng tốt nhất tất cả yêu cầu của bạn.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Sửa nút âm lượng
Nhà sản xuất:
SONY