Màn hình full Huawei Nova 4e 2019, MAR-LX2, MAR-AL00, MAR-TL00 nguyên bộ màu đen cao cấp

6868552141903
Hover on image to enlarge
Còn hàng
700.000 Đ
Giá với số điểm: 700000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Sau một thời gian dài sử dụng chiếc  Màn hình Huawei Nova 4e 2019 của bạn có hiện tượng hư hỏng ảnh hưởng đến việc sử dụng thiết bị của bạn. Hiện nay trên thị trường có không ít nhà cung cấp khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn, bạn cần mua màn hình thay thế cũng như nơi cung cấp linh kiện Huawei uy tín và chất lượng. Hãy đến ngay Linh Kiện Độc  để có thể lựa chọn được sản phẩm linh kiện thay thế chất lượng cao với giá phải chăng.

Lý do khách hàng luôn tin chọn linh kiện Màn hình Huawei Nova 4e 2019 tại Linh Kiện Độc

Tại Linh Kiện Độc khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm Màn hình full Huawei Nova 4e 2019 nguyên bộ màu đen với chất lượng hoàn thiện cùng khả năng hiển thị gần như tương đương với màn hình zin hãng bởi chúng tôi là đơn vị uy tín với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng linh kiện điện tự tại Tp.HCM cũng như trên toàn quốc.

Màn hình Huawei Nova 4e 2019 được cung cấp là loại full nguyên bộ. Linh kiện có cấu tạo đầy đủ bởi tất cả các thành phần chính, chỉ cần lắp và sử dụng dễ dàng.

Linh Kiện Độc cam kết tất cả các màn hình linh kiện đều được kiểm tra kĩ càng về kỹ thuật trước khi giao đến tay khách hàng, để tránh những sản phẩm bị lỗi. Đối với khách hàng không có nhiều kiến thức về điện thoại thì sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

Sản phẩm Màn hình full Nova 4e 2019 màu đen được cam kết chất lượng cao nhất so với thị trường bởi chúng tôi nhập từ những nhà cung cấp linh kiện lớn và uy tín giúp khách hàng an tâm khi sử dụng lâu dài.

Ngoài Màn hình Huawei Nova 4e 2019 trên chúng tôi còn cung cấp với nhiều linh kiện Huawei chất lượng, giá cả ưu đãi khác. Bởi vậy nếu khách hàng có nhu cầu mua bất cứ sản phẩm linh kiện nào hãy tới ngay Linh Kiện Độc để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Màn hình Nova 4e 2019 có thể tương thích và sử dụng cho nhiều model khác như MAR-LX2, MAR-AL00, MAR-TL00

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Linh Kiện Độc  cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và

máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK