Màn hình full HTC Google Pixel 3 XL zin new

Hover on image to enlarge
Còn hàng
4.000.000 Đ
Giá với số điểm: 4000000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Dế yêu HTC Google Pixel của bạn bị vỡ màn hình và bạn chưa tìm được linh kiện thay thế? Hãy đến với linh kiện độc để chọn cho mình màn hình full HTC Google Pixel 3 XL zin new ưng ý mà không phải lo lắng về chất lượng nhé.

Đặc điểm của màn hình full HTC Google Pixel 3 XL zin new

Đây là màn hình full nguyên bộ và có đủ các thành phần sẽ mang lại cho người dùng độ hiển thị rõ nét, trải nghiệm không khác gì màn hình zin chính hãng.

Màn hình full HTC Google Pixel 3 XL zin new với màu đen bí ẩn sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn trông như mới mà không mất đi vẻ sang trọng.

Giá cả của màn hình full HTC Google Pixel 3 XL zin new màu đen

Mỗi loại màn hình tương đương với mỗi loại điện thoại lại có những mức gía khác nhau. Tại linh kiện độc, màn hình full HTC Google Pixel 3 XL zin new màu đen chỉ có giá 4000.000 đ. Mức giá này so với thị trường hiện nay rất hợp lí nên bạn có thể tham khảo ở nhiều nơi khác nhau.

Mỗi mức giá dù rẻ hay đắt đều đi cùng chất lượng của sản phẩm vì vậy, trước khi mua màn hình full HTC Google Pixel 3 XL zin new màu đen bạn nên chọn những địa chỉ uy tín như linh kiện độc để mua nhé. Quyền lợi của bạn và chất lượng của sản phẩm sẽ luôn được bảo đảm giúp bạn yên tâm hơn là mua ở những nơi không uy tín dẫn đến tiền mất tật mang.

Tại sao nên mua mua màn hình full HTC Google Pixel 3 XL zin new màu đen tại linh kiện độc?

Tại linh kiện độc, bạn không chỉ tìm thấy các linh kiện như màn hình full HTC Google Pixel 3 XL zin new màu đen mà còn tìm thấy rất nhiều loại màn hình của các loại điện thoại khác nhau cùng nhiều sản phẩm, linh kiện, phụ kiện cần thiết khác. Vì vậy, nơi đây sẽ hứa hẹn là siêu thị mua sắm của các tín đồ ở hiện tại và trong tương lai.

Không những mang lại các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lí như màn hình full HTC Google Pixel 3 XL zin new màu đen mà linh kiện độc còn cung cấp dịch vụ sửa chữa đảm bảo uy tín và chất lượng. Khách hàng mua hàng tại đây có thể tham khảo luôn giá dịch vụ sửa chữa để làm khi cần mà không cần mất công đi quá nhiều nơi. 

Linh kiện độc chọn lựa sản phẩm rất kĩ lưỡng từ nhà sản xuất, doanh nghiệp uy tín nên khách hàng sẽ luôn được cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả vô cùng hợp lí. 

Tính năng

Loại sản phẩm:
Thay màn hình
Nhà sản xuất:
SONY