Màn hình full Asus Zenfone Max M1, ZB555KL nguyên bộ màu đen chất lượng tốt

MHZB555KL
Hover on image to enlarge
Còn hàng
600.000 Đ
Giá với số điểm: 600000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Màn hình Asus Zenfone Max M1 bị nhiễu không hiển thị đầy đủ, có những điểm chết, xuất hiện các vết loang mực kích thước lớn hoặc bị loạn, liệt cảm ứng, cảm ứng không nhạy, màn hình bị chết do vào nước không còn hoạt động ổn định như trước. Trước tình hình đó người dùng phải thay thế màn hình Asus Zenfone Max M1 mới.

Bạn có thể tìm được trên thị trường với những chiếc màn hình linh kiện dành cho các dòng điện thoại Asus nói chung và Asus Zenfone Max M1 nói riêng ngay tại cửa hàng chúng tôi.

Màn hình Asus Zenfone Max M1 là loại màn hình chất lượng cao cấp. Sản phẩm được cung cấp bởi những nhà sản xuất uy tín nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Màn hình linh kiện Asus Zenfone Max M1 là loại màn hình full nguyên bộ, bao gồm đầy đủ  cảm ứng, mặt kính, tấm nền hiển thị. Bạn chỉ cần mua về lắp và sử dụng, không cần tháo, phức tạp. Sản phẩm tương thích cực tốt với model ZB555KL đồng thời cho khả năng hiển thị gần như tương đương với màn hình zin hãng sau khi đã thay thế.

Màn hình Asus Zenfone Max M1 ZB555KL là bộ sản phẩm chất lượng để thay thế cho màn hình cũ, sản phẩm vẫn giữ nguyên chất lượng để cho bạn những trải nghiệm trên chiếc Smartphone được thoải mái hơn. Hãy lựa chọn và đảm bảo sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh màn hình Asus Zenfone Max M1 chúng tôi còn là địa chỉ chuyên cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện khác như: màn hình, cảm ứng, các thành phần phụ như pin, vỏ, camera,... Với sản phẩm đa dạng, phong phú nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mình mong muốn.