Màn hình full Amoled Vivo X7 Plus nguyên bộ zin new (đen, trắng) chất lượng cao

6868581113132
Hover on image to enlarge
Còn hàng
850.000 Đ
Giá với số điểm: 850000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bạn cần mua màn hình linh kiện cho Vivo X7 Plus bạn muốn tìm một nơi cung cấp linh kiện điện thoại Vivo uy tín và chất lượng. Chắc chắn Linh Kiện Độc là một địa chỉ tuyệt vời cung cấp hầu hết các sản phẩm linh kiện điện thoại và máy tính bảng tại khu vực HCM. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy của kỹ thuật viên và người dùng phổ thông tin chọn.

Tại sao nên lựa chọn màn hình full Amoled Vivo X7 Plus nguyên bộ zin new tại Linh Kiện Độc

  • Linh Kiện Độc cung cấp các sản phẩm Màn hình full Amoled Vivo X7 Plus nguyên bộ với chất lượng hoàn thiện cùng khả năng hiển thị gần như tương đương với màn hình zin hãng luôn được khách hàng tin dùng khi cần thay thế.
  • Màn hình Vivo X7 Plus được cung cấp là loại full Amoled, loại màn hình linh kiện sử dụng tấm nền Amoled tương tự màn hình zin hãng. Có cấu tạo đầy đủ bởi tất cả các thành phần chính, chỉ cần lắp và sử dụng một cách thuận tiện.
  • Tất cả các màn hình linh kiện đều được kiểm tra kĩ càng về kỹ thuật trước khi giao đến tay khách hàng, để tránh những sản phẩm bị lỗi.
  • Linh kiện màn hình full Amoled Vivo X7 Plus được nhập từ những nhà cung cấp linh kiện lớn và uy tín nên chất lượng luôn được đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng.

Linh Kiện Độc, nơi cung cấp linh kiện smartphone và tablet đa dạng, đáng tin cậy nhất hiện nay

Tại Linh Kiện ĐộcMobie, khách hàng có thể tìm thấy hầu hết những thành phần linh kiện mình cần từ màn hình, pin, cảm ứng, đến vỏ, nắp lưng... chúng tôi là đơn vị cung cấp uy tín và đa dạng các sản phẩm.

Chúng tôi luôn cam kết rõ ràng với khách hàng, đảm bảo các linh kiện đều có nguồn gốc rõ ràng, với chất lượng và độ bền khá cao.

Không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, Linh Kiện Độc cũng cung cấp rất nhiều phân khúc sản phẩm, giúp khách hàng có thể lựa chọn theo đúng nhu cầu và túi tiền của mình

Mọi sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng đều được hưởng chính sách bảo hành, vì vậy khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn mua hàng tại Linh Kiện Độc.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Linh Kiện Độc cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK.