Màn hình full Amoled Vivo X20 nguyên bộ zin new (đen, trắng) chất lượng cao

6868909722043
Hover on image to enlarge
Còn hàng
950.000 Đ
Giá với số điểm: 950000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp linh kiện điện tử, tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín không phải điều dễ dàng. Bạn cần mua màn hình linh kiện cho Vivo X20, bạn muốn tìm một nơi cung cấp linh kiện điện thoại Vivo uy tín và chất lượng. Linh Kiện Độc là một địa chỉ hoàn hảo cung cấp hầu hết các sản phẩm linh kiện điện thoại và máy tính bảng tại khu vực TP.HCM.

Lý do khách hàng tin chọn màn hình full Amoled Vivo X20 nguyên bộ zin new tại Linh Kiện Độc

  • Linh Kiện Độc là một đơn vị uy tín với nhiều năm trong ngành luôn cung cấp các sản phẩmMàn hình full Amoled Vivo X20 nguyên bvới chất lượng hoàn thiện cùng khả năng hiển thị gần như tương đương với màn hình zin hãng.
  • Màn hìnhVivo X20được cung cấp là loại full Amoled, loại màn hình linh kiện sử dụngtấm nền Amoledtương tự màn hình zin hãng. Vì vậy bạn chỉ cần lắp và sử dụng dễ dàng bởi có cấu tạo đầy đủ với tất cả các thành phần chính.
  • Để tránh trường hợp sản phẩm bị lỗi khi tới tay khách hàng, tất cả các màn hình linh kiện đều được kiểm tra kĩ càng về kỹ thuật trước khi giao đến tay khách hàng
  • Linh kiện màn hình full AmoledVivo X20được nhập từ những nhà cung cấp linh kiện lớn và uy tín nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Linh Kiện Độc, nơi cung cấp linh kiện smartphone và tablet uy tín hàng đầu

Tại Linh Kiện Độc, khách hàng có thể tìm thấy hầu hết những thành phần linh kiện mình cần từ màn hình, pin, cảm ứng, đến vỏ, nắp lưng... bởi chúng tôi là nhà phân phối lớn và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm linh kiện đều có nguồn gốc rõ ràng, với chất lượng và độ bền khá cao.

Không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, Linh Kiện Độc cũng cung cấp rất nhiều phân khúc sản phẩm, giúp khách hàng có thể lựa chọn theo đúng nhu cầu và túi tiền của mình

Hơn nữa hầu hết sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng đều được hưởng chính sách bảo hành, giúp mang lại sự an tâm cho người mua hàng.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Linh Kin Đc cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK.