Màn hình full Amoled Huawei P30 Pro 2019, VOG-L29, VOG-L09, VOG-L04, VOG-AL00, VOG-TL00 nguyên bộ zin new màu đen cao cấp

6868558136109
Hover on image to enlarge
Còn hàng
5.000.000 Đ
Giá với số điểm: 5000000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Màn hình Huawei P30 Pro 2019 sau thời gian dài sử dụng có hiện tượng hư hỏng ảnh hưởng đến trải nghiệm khi sử dụng của bạn. Bạn cần mua màn hình thay thế cũng như nơi cung cấp linh kiện Huawei uy tín và chất lượng. Hãy đến ngay Linh Kiện Độc để lựa chọn sản phẩm linh kiện thay thế tốt nhất với mức giá hấp dẫn.

Lý do bạn nên lựa chọn linh kiện Màn hình full Amoled Huawei P30 Pro 2019 zin new tại Linh Kiện Độc

Khi đến với Linh Kiện Độc bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm Màn hình full Amoled Huawei P30 Pro 2019 nguyên bộ với chất lượng hoàn thiện cùng khả năng hiển thị gần như tương đương với màn hình zin hãng.

Màn hình Huawei P30 Pro 2019 được cung cấp là loại full Amoled, loại màn hình linh kiện sử dụng tấm nền Amoled tương tự màn hình zin hãng. Linh kiện có cấu tạo đầy đủ bởi tất cả các thành phần chính, chỉ cần lắp và sử dụng một cách dễ dàng.

Linh Kiện Độc cam kết tất cả các màn hình linh kiện đều được kiểm tra kĩ càng về kỹ thuật trước khi giao đến tay khách hàng, để tránh những sản phẩm bị lỗi.

Cho dù bạn là kỹ thuật viên thành thạo hay người dùng phổ thông, bạn đều được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình về các linh kiện điện tử

Màn hình full Amoled Huawei P30 Pro 2019 nguyên bộ zin new được nhập từ những nhà cung cấp linh kiện lớn và uy tín, vi vậy các sản phẩm linh kiện đều có chất lượng tốt nhất so với thi trường.

Bên cạnh màn hình Huawei P30 Pro 2019 trên chúng tôi còn cung cấp với nhiều linh kiện Huawei chất lượng, giá cả ưu đãi khác. Bởi vậy bạn hãy đến Linh Kiện Độc khi có nhu cầu mua bất cứ sản phẩm linh kiện điện tử nào.

Màn hình full Amoled Huawei P30 Pro 2019 nguyên bộ màu đen có thể tương thích và sử dụng chung cho các model VOG-L29, VOG-L09, VOG-L04, VOG-AL00, VOG-TL00

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Linh Kiện Độc cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK

Linh Kiện Độc – địa chỉ uy tín cho bạn khi cần tìm mua các sản phẩm linh kiện điện tử với giá phải chăng. Hơn nữa chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý nhất!