Kính chống tia UV Xiaomi Roidmi B1

KINHB1
Hover on image to enlarge
Còn hàng
800.000 Đ
Giá với số điểm: 800000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Với kiểu dáng cao cấp, hiện đại, kính chống tia UV Xiaomi Roidmi B1 không chỉ là một sản phẩm bảo vệ mắt hiệu quả mà nó còn là món phụ kiện thời trang đẳng cấp để bạn có thể tự tin hơn mỗi khi ra đường.

Bộ sản phẩm bao gồm: 2 tròng kính, 1 gọng kính, 2 cặp giá đỡ, 2 đệm mũi, 1 hộp đựng kính và 1 khăn lau kính. 

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Phải thừa nhận rằng, Xiaomi rất biết gây bất ngờ cho người dùng khi cho ra mắt những sản phẩm mà không ai nghĩ tới. Là một hãng công nghệ nổi tiếng của Trung Quốc, tuy vậy nhà sản xuất này lại đi theo hướng đa dạng hóa sản phẩm thay vì tập trung 1 lĩnh vực smartphone/tablet như những hãng khác. Hệ sinh thái Mijia của Xiaomi đang ngày càng được bổ sung nhiều sản phẩm chất lượng, mới đây phải kể đến sản phẩm kính Xiaomi Roidmi B1 – loại kính có khả năng chống tia UV gây hại cho mắt của người dùng.

Kính chống tia UV Xiaomi Roidmi B1

Tia UV hay còn gọi là tia cực tím được hình thành từ bức xạ mặt trời, loại tia ánh sáng nàyđặc biệt có hại cho mắt thậm chí gây mù loa nếu như người dùng không có biện pháp phòng tránh hiệu quả. Kính Xiaomi Roidmi B1 ra đời chính là giải pháp hoàn hảo để giúp người dùng bảo vệ đôi mắt của mình mỗi khi ra đường.

Kính chống tia UV Xiaomi Roidmi B1

Kính chống tia UV Xiaomi Roidmi B1

Là loại kính thời trang, kính chống tia UV Xiaomi Roidmi B1 có thiết kế hiện đại phù hợp với giới trẻ. Được làm theo dạng mô-đun, kính sử dụng phần gọng có thể tháo rời dễ dàng. Với nhiều màu sắc khác nhau, người dùng có thể thay đổi gọng kính tùy theo sở thích, cá tình riêng của mình. Loại gọng kính mà hãng sử dụng là vật liệu TR90 có trọng lượng rất nhẹ mà vẫn đem lại sự bền bỉ, dẻo dai cho kính.

Kính chống tia UV Xiaomi Roidmi B1

Theo như nhà sản xuất công bố thì trọng lượng của kính chống tia UV Xiaomi Roidmi B1 chỉ khoảng 20g nên hoàn toàn không gây cảm giác khó chịu khi đeo trong thời gian dài. Bên cạnh phần gọng kính có thể tháo rời thì miếng lót trên sống mũi có thể làm được tương tự.  

Kính chống tia UV Xiaomi Roidmi B1

Khả năng chống tia UV trên Roidmi B1 được đánh giá rất cao, với khả năng loại bỏ tia cực tím lên tới 99.99%, người dùng hoàn toàn yên tâm có thể đi ra ngoài ngay cả ở những nơi có ánh sáng mặt trời chiếu mạnh.

Kính chống tia UV Xiaomi Roidmi B1

Kính chống tia UV Xiaomi Roidmi B1

Đối với những ai thường xuyên sử dụng điện thoại hay các thiết bị điện tử khác sẽ rất dễ ảnh hưởng tới mắt bởi những ánh sáng xanh trên màn hình. Chính vì thế, kính chống tia UV Xiaomi Roidmi B1 sẽ giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề trên. Với cấu tạo từ 9 lớp khác nhau, giúp hạn chế ánh sáng xuyên qua một cách triệt sẽ giúp bạn không bị mỏi mắt nếu nhìn màn hình trong một thời gian dài.

Kính chống tia UV Xiaomi Roidmi B1

Với kiểu dáng cao cấp, hiện đại, sản phẩm không chỉ là một sản phẩm bảo vệ mắt hiệu quả mà nó còn là món phụ kiện thời trang đẳng cấp để bạn có thể tự tin hơn mỗi khi ra đường.

Kính chống tia UV Xiaomi Roidmi B1

Hình ảnh Kính Chống tia UV Xiaomi Roidmi B1 tại Chiếm Tài Mobile

Hiện tại, kính chống tia UV Xiaomi Roidmi B1 đang được phân phối chính hãng tại Chiếm Tài Mobile với mức giá hấp dẫn.Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều phụ kiện Xiaomi chất lượng khác, quý khách có thể tham khảo thêm. 

Tính năng

Loại sản phẩm:
Mắt kính
Nhà sản xuất:
ROIDMI