Bảo vệ an toàn sức khỏe cho trẻ nhỏ với Khẩu trang Honeywell Lite

KTKKTE
Hover on image to enlarge
Còn hàng
40.000 Đ
Giá với số điểm: 40000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Ngày ngay tương ứng với sự phát triển về cuộc sống là những mỗi nguy hiểm về tai nạn, thiên nhiên và bên cạnh đó là ô nhiễm môi trường… và trẻ em là đối tượng dễ bị ảnh hưởng nhất bởi không khí ô nhiễm và độc hại…. Hiểu được tình trạng đó nên sản phẩm Khẩu trang Honeywell Lite được sản xuất ra là 1 sự lựa chọn tối ưu cho các bậc phụ huynh khi bảo vệ sức khỏe con em mình một cách hiệu quả nhất.

Description: Khẩu trang kháng khuẩn dành cho trẻ em Honeywell Lite 

Thông số chi tiết của sản phẩm

Vật liệu: vải không dệt

Đối tượng sử dụng:  trẻ em từ 4 tuổi và người lớn nữ

Hạn sử dụng: 5 năm

Ưu điểm khẩu trang kháng khuẩn dành cho trẻ em Honeywell Lite

Khẩu trang Honeywell Lite là sản phẩm được sản xuất nhằm hướng đến cho người dùng là trẻ em từ 4 tuổi trở lên và phụ nữ trưởng thành cũng có thể sử dụng. Honeywell Lite là sản phẩm có khả năng ngăn chặn hiệu quả bệnh cúm để tránh lây lân sang cho trẻ nhỏ(những độ tuổi rất dễ bị ảnh hưởng và sức đề kháng còn yếu…), vi khuẩn, phấn hoa, hạt PM2.5,…Bên cạnh đó, thiết kế với chất liệu mềm mại và phù hợp mọi loại  da của khẩu trang cũng đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ em và phụ nữ.

Description: Khẩu trang kháng khuẩn dành cho trẻ em Honeywell Lite

Chất liệu mềm mại, thân thiện với da

Sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn dành cho trẻ em Honeywell Lite được chế tạo chủ yếu từ vật liệu vải cao cấp không dệt. Với ưu điểm mềm mại thích hợp với nhiều loại da đặt biệt là da của trẻ em, hơn nữa loại vải này có hiệu quả kháng khuẩn giúp bảo vệ trẻ tối ưu hơn, loại và mang lại không khí sạch cho bé khi thở. Cấu trúc vả không dệt tạo nên sự thoáng khí giúp việc lưu thông khí thở khi đeo khẩu trang vẫn trao đổi bình thường và có thể mang trong thời gian dài khi di chuyển xa.

Description: Khẩu trang kháng khuẩn dành cho trẻ em Honeywell Lite

Cấu trúc khoa học, loại bỏ và ngăn chặn vi khuẩn, khói bụi hiệu quả

Thiết kế kết cấu vải 3 lớp đồng nghĩa với 3 lớp lọc trong đó: lớp khán khuẩn và lớp bảo vệ cho hiệu quả làm lọc sạch không khí, tối tưu hơn. Khẩu trang kháng khuẩn Honeywell Lite mang đến hiệu quả lọc sạch lên đến 99.9% ngăn chặn hết bụi bẩn và vi khuẩn, đặt biệt hơn là lớp khán khuẩn ion đồng cho hiệu quả cao hơn.

Description: Khẩu trang kháng khuẩn dành cho trẻ em Honeywell Lite

Kết cấu thoải mái khi sử dụng, vừa vặn với từng khuôn mặt

Thiết kế theo kiểu 3 chiều giúp Khẩu trang kháng khuẩn Honeywell Lite có thể vừa vặn trên nhiều khuôn mặt khác nhau của trẻ em và phụ nữ mang thai, luôn tạo cảm giác thoải mái mà không có gồ bò. Miếng đệm mũi xốp được đặt bên cạnh giúp việc thở ở mũi trở nên dễ dãng và thoải mái hơn, ngăn chặn bụi và sương mù hiệu quả. Dây đeo mềm main cho cảm giác em ở 2 bên tai hơn khi đeo. Thiết kế nhiều màu sắc và họa tiết dễ thương thu hút thị hiếu của bé mang lại nhiều sự lựa chọn cho bé và người sử dụng.

Hiện tại Khẩu trang kháng khuẩn Honeywell Lite được cung cấp tại Linh Kiện Độc, liên hệ với chúng tôi ngay để sỡ hữu và đảm bảo sức khỏe khỏe mạnh cho bé nhanh nào.