Kẹp hương khử mùi từ tính xe ô tô Guildford GFANPX7 giá tốt

KHTTKM
Hover on image to enlarge
Còn hàng
160.000 Đ
Giá với số điểm: 160000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Như mọi người đều biết không gian trong xe ô tô nói chung và xe Guildford GFANPX7 nói riêng nếu không vệ sinh kỹ sẽ để lại những mùi rất khó chịu từ thảm sàn xe, mùi khói, mùi xăng dầu thậm chí cả mùi cơ thể. Những mùi này ám lấy xe ô tô không chỉ khi bạn lười vệ sinh xe mà nó còn xuất hiện ngay cả khi bạn thường xuyên dọn dẹp. Những mùi này đem lại cảm giác khó chịu, căng thẳng và không tốt cho sức khỏe cho những người ngồi trong xe. Giải pháp đó là sử dụng kẹp hương khử mùi từ tính xe ô tô Guildford GFANPX7.  Vậy hãy cùng tìm hiểu kẹp hương khử mùi từ tính xe ô tô trong bài viết dưới đây nhé!

Thông số chi tiết kẹp hương khử mùi từ tính cho ô tô Guildford GFANPX7

  • Chất liệu: hợp kim nhôm
  • Kích thước: 32 x 57mm
  • Khối lượng: 24.5g (không có lõi hương)
  • Màu sắc: hồng, xám, đen
  • Hương thơm: chanh/cam
  • Thời hạn sử dụng lõi hương: khoảng 1 tháng
  • Tiêu chuẩn: Q/SMKJ 005-2018

Kẹp hương khử mùi từ tính cho ô tô Guildford GFANPX7 sở hữu thiết kế tinh tế và cấu trúc từ tính linh hoạt

Kẹp hương khử mùi có tính thẩm mỹ cao mặc dù có thiết kế dạng kẹp từ tính tròn đơn giản. Với thiết kế này mang đến sự tinh tế, sang trọng.

Khác với các kết cấu kẹp hương ô tô thông thường phải tháo toàn bộ ra thì kẹp hương khử mùi từ tính cho ô tô Guildford GFANPX7 khi thay thế chỉ cần tháo quả cầu từ tính ra khỏi thanh kẹp là được rất tiện lợi và linh hoạt.

Vật liệu sử dụng để sản xuất kẹp hương khử mùi từ tính cho ô tô Guildford GFANPX7 là vật liệu chất lượng cao, độ bền tốt

Cụ thể là, Kẹp hương khử mùi từ tính được sản xuất từ hợp kim nhôm chất lượng cao. Đây là vật liệu có nhiều tính năng nổi bật như: có độ bền cao, kết cấu mờ làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, chống ăn mòn, gỉ sét tuyệt đối dù đã qua sử dụng một thời gian dài.

Phần đế được sản xuất từ nhựa PA tăng độ chắc chắn và độ bền cao.Kẹp được bao phủ một lớp cao su mềm có tác dụng chống trầy xước.

Kẹp hương khử mùi từ tính cho ô tô Guildford GFANPX7 sở hữu hương thơm tự nhiên không gây hại cho sức khỏe

Kẹp hương khử mùi từ tính cho ô tô Guildford GFANPX7 không chứa những chất có hại cho sức khỏe như thủy ngân, cadmium, an toàn cho người sử dụng, không gây khó chịu không không gian hẹp và kín như ô tô.

Có 2 loại hương thơm mà bạn có thể tham khảo là hương cam và hương chanh. Mùi thơm dịu nhẹ, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu trong ô tô.

Kẹp hương khử mùi từ tính dễ lắp đặt và thay thế

Kết cấu từ tính đơn giản chỉ gồm 1 kẹp và quả cầu gắn lõi hương thay thế được đơn giản và nhanh chóng hơn. Người dùng chỉ cần tháo quả cầu ra khỏi kẹp, gắn lõi hương vào sau đó gắn lại kẹp vào quả cầu và cuối cùng mở kẹp gắn trên cửa thông gió xe ô tô.