Cổng chuyển USB type C Multi-port HAGIBIS (UC32-UC33)

Hover on image to enlarge
Còn hàng
800.000 Đ
Giá với số điểm: 800000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Giúp nâng cao hiệu quả công việc, đồng thời giải quyết đáp án về chuẩn kết nối trên các thiết bị điện tử như máy tính, laptop với Hub chuyển USB type C Multi-port HAGIBIS (UC32-UC33) mang đến cho người dùng sự tiện lợi cũng như nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn trong công việc, cuộc sống.

Là một phụ kiện khá phổ biến và được người dùng ưa chuộng, Hub chuyển đa năng UC32 và UC33 có nhiều cổng kết nối hơn giúp cho người dùng cũng như chiếc máy tính của bạn có thể phát huy được hết các công dụng của mình. Đồng thời giúp cho công việc của bạn được thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Chi tiết sản phẩm:

  • Kích thước: 115 x 29 x 10 mm
  • Chất liệu: hợp kim nhôm
  • Cổng kết nối: UC32 (2xUSB 3.0/ 2xUSB-C/ 1xSD/ 1xTF/ 1xHDMI) 
                          UC33 (2xUSB 3.0/ 1xUSB-C/ 1xSD/ 1xTF/ 1xHDMI)
  • Hỗ trợ trình chiếu: 4K
  • Công suất sạc: 100W
  • Tương thích: UC32 (Macbook Pro/Air đời 2016-2017 về sau), UC33 thiết bị có USB-C

Kiểu dáng thiết kế bắt mắt của Hub chuyển USB type C Multi-port HAGIBIS (UC32-UC33)

Được xem đây là phụ kiện dành cho các thiết bị cao cấp. Bởi vậy, với hình thức bên ngoài của Hub chuyển USB đã thu hút được mọi khách hàng.

Đầu tiên phải kể đến phần vỏ được làm từ hợp kim nhôm 100% và được xử lý Andodize giúp vẻ ngoài sang trọng, cứng cáp chống được tác động mạnh và chống bám bẩn tốt. Bên cạnh đó, các cổng kết nối được bố trí thông minh dọc theo cạnh trái của thiết bị, giúp người dùng thao tác thuận tiện và đảm bảo được tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Công năng của Hub chuyển USB type C Multi-port HAGIBIS (UC32-UC33)

Về công năng của Hub chuyển USB type C Multi-port HAGIBIS (UC32-UC33) thì tất cả 2 phiên bản đều kết nối trực tiếp với laptop thông qua cổng USB type C cụ thể:

  • HAGIBIS UC33: chỉ có 1 đầu USB - C chuẩn 3.1
  • HAGIBIS UC32: được trang bị 2 đầu USB – C, bởi vậy so với phiên bản UC33 thì UC32 kén thiết bị hơn, khi nó chỉ dùng được với những chiếc Macbook của Apple và cụ thể là những thiết bị có 2 cổng USB-C liên kề. Bên cạnh đó UC32 còn có cổng giao thức Thunderbolt 3 giúp người dùng có thể trình chiếu, xuất hình ảnh hoặc có thể sạc với các thiết bị khác với nguồn điện lên đến 100w

Thuận tiện hơn với cổng HDMI được đạt ở cạnh dưới giúp bạn kết nối dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó HDMI giúp chiếc laptop của bạn có thể liên kết để xuất hình ảnh đến các thiết bị như: máy chiếu, màn hình rời với độ phân giải tận 4K

Nhìn chung cả 2 phiên bản UC32 và UC33 đều được trang bị 2 USB-A chuẩn 3.0 cho người dùng truyển tải dữ liệu thông qua Hub với tốc độ cao.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Thay pin
Nhà sản xuất:
SONY