Miếng dán massage nhiệt Zdeer ZD-AM6 tiên tiến

6972225361232
Hover on image to enlarge
Còn hàng
700.000 Đ
Giá với số điểm: 700000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Miếng dán massage nhiệt Zdeer ZD-AM6 ra đời giúp người dùng có thể giảm cơn đau ngay lập tức, đặc biệt phù hợp với nhân viên văn phòng, người vận động nhiều.

Thông số kĩ thuật                    

  • Model: ZD-AM6
  • Trọng lượng máy: khoảng 53g
  • Kích thước máy: 65 x 65 x 50mm
  • Kích thước miếng dán: 175 x 67 x 4mm
  • Thời gian hoạt động: 30 phút
  • Thông số đầu vào: 5V 1A
  • Dung lượng pin: 800mAh
  • Thời gian sạc: khoảng 2 giờ
  • Tiêu chuẩn điều hành: ZDHN 013-2018

Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ massage TENS và kỹ thuật trị liệu moxib phỏng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ massage TENS và kỹ thuật moxib giúp người dùng linh hoạt chuyển đổi chế độ sử dụng cho phù hợp.

Miếng dáng ZD-AM6 áp dụng công nghệ massage TENS bằng cách dùng nhiệt và lực vào các huyệt đạo và mô cơ của cơ thể cùng một lúc giúp làm giảm khó chịu, khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Moxib là một kỹ thuật trị liệu đặc biệt có nguồn gốc từ y học cổ truyền Trung Quốc, đặc trưng bởi việc áp dụng nhiệt kéo dài trên các điểm và kinh tuyến điển hình của châm cứu. Việc sử dụng các kỹ thuật xoa bóp và các đặc tính của công nghệ moxib phỏng trên bề mặt cơ thể con người bằng chu kỳ lực đẩy, giúp tìm kiếm các điểm nhạy cảm với nhiệt, từ đó giúp thư giãn tinh thần, mang lại cho bạn trải nghiệm sức khỏe mới.

Thiết kế ưu việt, tiện lợi khi sử dụng

Máy massage được thiết kế với hình dạng trái đào rất độc đáo gồm máy massage và miếng dán gel. Trọng lượng máy chỉ khoảng 53g khá gọn nhẹ, dễ dàng để người dùng đem theo sử dụng ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Cụ thể người dùng có thể sử dụng trong lúc học tập hoặc làm việc, đem theo đi du lịch ở nước ngoài, hoặc sử dụng khi nghỉ ngơi tại nhà sau ngày dài làm việc hoặc kể cả khi đang tập thể dục,....

Máy massage được gia công từ chất liệu ABS có khả năng chống cháy và chịu được nhiệt độ cao. Phần miếng dán được làm từ vật liệu vải siêu sợi thân thiện với người dùng. Bên dưới miếng dán là lớp gel đã được kiểm định, đảm bảo bảo an toàn và không gây kích ứng tạo vùng da massage.

4 chế độ sử dụng linh hoạt

Miếng dán massage nhiệt Zdeer được thiết kế với 4 chế độ sử dụng khác nhau giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi phù hợp với nhu cầu massage hoặc moxib phỏng của từng người. Mỗi ngấn sẽ có một mức nhiệt độ tương ứng với các ánh sáng khác nhau, người dùng sẽ tùy chỉnh ở mức nhiệt muốn sử dụng. Cụ thể mức nhiệt độ thấp tương ứng với ánh sáng xanh, nhiệt độ trung bình tương ứng với ánh sáng vàng, nhiệt độ cao tương ứng với ánh sáng đỏ và 1 nút đẩy để chuyển sang nhiệt độ cao moxib phỏng tương ứng với ánh sáng tím. Với 4 mức nhiệt độ, người dùng có thể tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu làm dịu cơn đau nhức ở các vùng khác nhau trên cơ thể như bụng, lưng, eo, cổ, chân, tay,...

Với việc tích hợp viên pin lithium polymer cùng dung lượng pin 800mAh, chỉ với 30 phút sử dụng mỗi ngày bạn có thể sử dụng miếng dán Xiaomi ZD-AM6 suốt 12 ngày chỉ với một lần sạc.