Máy đo khoảng cách bằng tia Laser Duka LS-P hiện đại số 1

6971720840198
Hover on image to enlarge
HẾT HÀNG
450.000 Đ
Giá với số điểm: 450000 điểm

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Máy đo khoảng cách bằng tia Laser Duka LS-P giúp đơn giản hóa mọi công việc đo đạc, tính toán khoảng cách. Hơn nữa máy cho độ chính xác cao cùng khả năng tính toán chuyên sâu nên sẽ rất cần thiết cho nhu cầu đo đạc hằng ngay của bạn hay thậm chí là dân kỹ thuật chuyên nghiệp. Vì vậy còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay Máy đo khoảng cách bằng tia Laser Duka LS-P.

Máy đo khoảng cách bằng tia Laser Duka LS-P – thiết bị dành cho bạn

Trên thị trường có rất nhiều loại máy đo khoảng cách khác nhau. Tuy nhiên với 1 thiết bị có tính di động cao bởi thiết kế mỏng, nhẹ cùng độ chính xác đến từng milimet, tuổi thọ pin cực dài như Duka LS-P thì rất hiếm và là sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” cho bạn.

Thông số chi tiết máy đo khoảng cách bằng tia Laser Duka LS-P

  • Chất liệu vỏ: hợp kim nhôm + ABS
  • Kích thước: 86 x 22 x 11mm
  • Khối lượng: 28g
  • Phạm vi tối đa: 40m
  • Sai số: ±2mm
  • Dung lượng pin: 200mAh
  • Điện áp sạc: 5V Max0.2A

Nguyên lý hoạt động của máy

Nguyên lý hoạt động của máy cũng không quá phức tạp. Công cụ tìm phạm vi laser được dùng để đo độ chính xác khoảng cách của mục tiêu bằng 1 tham số nhất định của laser. Máy sẽ phát ra chùm tia laser tới mục tiêu, thành phần quang điện nhận chùm tia laser phản xạ bởi mục tiêu và bộ đếm thời gian đo thời gian từ khi truyền đến và tính toán phép đo khoảng cách từ dụng cụ đến mục tiêu.

Đo lường nhanh chóng cho thông số chính xác

 Được tích hợp nhiều chức năng như đo lường ngắt quãng, liên tục, diện tích, khối lượng, tham chiếu trước sau, pythagore, đo góc, tối đa, tối thiểu,… giúp người dùng tiện dụng trong nhiều trường hợp.

Máy đo khoảng cách Duka LS-P cho kết quả đo chính xác đến từng milimet và thời gian đo chỉ mất 0.2 giây. Bạn có thể sử dụng máy trong các trường hợp đa năng như đo chiều cao cửa đứng, cửa sổ, kích thước ghế sofa, sức chứa kho, góc cầu thang,…vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Pin lithium dung lượng cao 200mAh được tích hợp cho khả năng đo liên tục 3500 lần chỉ với 1 lần sạc qua cổng USB khá phổ biến và đơn giản.

Thiết kế tối ưu linh hoạt với khả năng di động cao

Máy đo khoảng cách bằng tia Laser Duka LS-P kết cấu đơn giản nhằm mang đến tính di động cao cho người sử dụng có thể mang đi bất cứ đâu. Thân máy chỉ có kích thước 86 x 22 x 11mm cùng 1 nút tròn thao tác mặt trước, 1 nút chức năng cạnh bên khá trực quan. Bên cạnh đó, màn hình hiển thị LCD được trang bị đèn nền giúp hiển thị rõ nét các thông tin cho người dùng dễ quan sát.

Toàn bộ vỏ máy được gia công từ vật liệu hợp kim nhôm + ABS cao cấp với độ bền cao và giảm tối đa khối lượng máy chỉ còn 28g. Bề mặt được xử lý một lớp phun cát mờ và kỹ thuật đánh bóng mịn cho cảm giác cầm nắm chắc chắn và tiện dụng hơn. Kích thước nhỏ nhắn cùng khối lượng gọn nhẹ như vậy thì bạn có thể linh hoạt lưu trữ máy trong túi áo, quần và sử dụng trong bất cứ hoàn cảnh nào.