Mắt kính chống tia UV, ánh sáng xanh Xiaomi M1001 C10 thời trang

6972117430015
Hover on image to enlarge
Còn hàng
750.000 Đ
Giá với số điểm: 750000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Mắt kính Xiaomi M1001 C10 sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi lựa chọn kính mắt đáp ứng nhu cầu ngăn chặn tia UV, ánh sáng xanh bảo vệ mắt tối ưu.

Tại sao bạn nên lựa chọn mắt kính chống tia UV, ánh sáng xanh Xiaomi M1001 C10?

Thời đại công nghệ 4.0 khiến việc tiếp xúc với màn hình LED trên các thiết bị điện tử sẽ khiến mắt bạn hấp thụ một lượng ánh sáng cường độ cao tức ánh sáng xanh. Về lâu dài sẽ gây giảm thị lực và các bệnh khác liên quan về mắt. Chính vì vậy việc trang bị một phụ kiện vừa mang đến tính thời trang, trẻ trung vừa bảo vệ mắt tối ưu như mắt kính Xiaomi M1001 C10 là giải pháp bảo vệ mắt hiệu quả nhất cho bạn.

Thiết kế thời trang, thời thượng

Thiết kế vuông cổ điển thường thấy trên các loại mắt kính được tích hợp trên mắt kính chống tia UV, ánh sáng xanh Xiaomi M1001 C10 mang đến vẻ đẹp trẻ trung. Bên cạnh đó thiết kế này còn giúp người dùng dễ dàng phối với trang phục, hay dễ dàng lựa chọn hơn với nhiều kích thước khuôn mặt khác nhau nhất là người có size mặt nhỏ.

Thiết kế hình cầu ở ống kính cho phép mở rộng tầm nhìn xa hơn, rõ ràng hơn. 18 lớp phủ dày đặc với các oxit kim loại được thiết kế chặt chẽ ở bề mặt bên trong và ngoài ống kính hạn chế trầy xước, bám vân tay và xuất hiện điểm mù. Chính vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng kính M1001 C10 trong nhà, ngoài trời khi đang làm việc hay đi chơi với mục đích bảo vệ mắt và cũng là phụ kiện thời trang đẹp mắt.

Chống ánh sáng xanh, ngăn tia UV hiệu quả

Mắt kính Xiaomi M1001 C10 được trang bị công nghệ hấp thụ chất nền và phản chiếu phim cho khả năng ngăn chặn tối ưu ánh sáng từ màn hình LED với bước sóng 415-455nm, tia UV từ mặt trời có hại cho mắt. Từ đó làm dịu nhẹ mắt, giảm khả năng thoái hóa điểm vàng, cải thiện thị lực, ngăn chặn các yếu tố có hại tác động đến mắt, bảo vệ mắt hiệu quả.

Vật liệu cao cấp tạo độ bền cao

Ống kính Xiaomi M1001 C10 được trang bị vật liệu nhựa được sử dụng rộng rãi với ưu điểm là mỏng, nhẹ và chống mài mòn tốt hơn là những vật liệu như thủy tinh, PC,…

Phần khung kính với vật liệu TR90 dẻo dai, nhẹ và đặc biệt có độ bền cao, không dễ biến dạng khi có tác động của ngoại lực. Trong khi đó, phần tiếp xúc đệm mũi, đệm tai cao su tự nhiên mềm mại không gây kích ứng, cho cảm giác tì đè nhẹ nhàng và cố định tốt hơn.