Màn hình hiển thị thông tin HUD CARROBOT (Bluetooth version) hiện đại

6868071741131
Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Với màn hình hiển thị thông tin HUD CARROBOT, bạn hoàn toàn có thể trang bị lên mọi loại xe với rất nhiều tính năng thông minh và hữu dụng, giúp cho chuyến hành trình trở nên tiện lợi va thích thú hơn.

Lý do bạn nên lựa chọn màn hình thông tin HUD CARROBOT cho xế hộp của mình

Công dụng chính là giúp việc lái xe đơn giản hơn, màn hình hiển thị thông tin trên kính lái HUD, sẽ cho phép người lái dễ dàng nắm bắt và kiểm soát các thông tin quan trọng như tốc độ, nhiên liệu, dẫn đường… mà vẫn có thể tập trung 100% cho việc điều khiển chiếc xe của mình. Hơn nữa, việc sở hữu 1 đồ hiện đại như nàu cũng góp phần nâng giá trị của xe và độ thẩm mỹ cho xế hộp của bạn.

Thống số kỹ thuật màn hình HUD CARROBOT:

  • Điệp áp: 12V - 0,5A
  • Nhiệt độ làm việc: -20 - +80°
  • Tỉ số phóng đại: 5-6 lần
  • Diện tích hiển thị: 100 x 200 (mm)
  • Khoảng cách hiển thị: 1.1m (ngoài màn hình)
  • Kết nối: Bluetooth 4.0
  • Chất liệu: ABS và Policarbonate

Sự tương thích cao, hiển thị thông tin linh hoạt

Điểm nổi bật của sản phẩm HUD CARROBOT hướng đến tính tương thích, giúp người sử dụng tiện dụng cho mọi dòng xe khác nhau. Chính vì thế từ thiết kế đến phương thức kết nối và sử dụng đều rất đơn giản và dễ làm quen.

Sử dụng dữ liệu thu nhận liên tục từ OBD, màn hình hiển thị thông tin CARROBOT có thể cung cấp đầy đủ các thông tin cho người lái, gồm tốc độ di chuyển, mức tiêu hao nhiên liệu, nhiệt độ động cơ, cảnh báo tốc độ, dẫn đường cùng với rất nhiều thông tin hữu ích khác. Từ HUD, người lái có thể an tâm lái xe với những thông tin được hiển thị chi tiết trên kính lái mà không cần phải nhìn vào bảng đồng hồ của xe, giúp cho người lái cảm thấy thoải mái và an toàn hơn.

Trang bị công nghệ hiện đại - cao cấp

Màn hình HUD CARROBOT được sử dụng vật liệu chính là nhựa ABS và Policarbonate cho độ bền rất cao, khả năng chịu nhiệt tốt, giúp hạn chế ảnh hưởng từ nhiệt độ môi trường. Đặc biệt thấu kính hiển thị thông tin còn được đi kèm với 10 lớp phủ quang học, giúp cho hình ảnh và các thông tin luôn hiển thị rõ ràng, không bị biến dạng và không bị ảnh hưởng do điều kiện ánh sáng.

Điều chỉnh độ sáng theo điều kiện môi trường

Màn hình tích hợp khả năng kiểm soát và điều khiển độ sáng thông minh tùy vào môi trường, đến 12 cấp độ giúp người dùng đảm bảo khả năng quan sát tốt nhất. Nếu như cảm thấy việc tự động điều chỉnh không phù hợp với nhu cầu của mình, người lái vẫn có thể chủ động điều chỉnh thủ công thông qua App với 3 cấp độ có sẵn.

Tích hợp ra lệnh bằng giọng nói hiện đại hàng đầu

Sự hiện đại của màn hình thông tin của CARROBOT còn thể hiện bởi khả năng kết nối Bluetooth và hỗ trợ giao tiếp bằng giọng nói. Với khả năng nhận dạng chính xác đến 97%, giúp người lái có thể thoải mái gọi điện, điều khiển nhạc, tìm đường,… trực tiếp bằng những câu lệnh mà không cần thao tác thủ công.

Bỏ đi quạt tản nhiệt vốn khá ồn ào khi làm việc, CARROBOT quyết định sử dụng tấm tản nhiệt bằng nhôm cho màn hình HUD của mình. Giúp cho hiệu quả làm mát tốt hơn, nhưng vẫn có thể đảm bảo tiêu chí êm ái và thoải mái cho người lái và hành khách trong suốt hành trình.