Giá kẹp điện thoại HOCO CA11

Hover on image to enlarge
Còn hàng
230.000 Đ
Giá với số điểm: 230000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Giá kẹp điện thoại CA11 là một chiếc giá kẹp điện thoại đặt trên mặt bàn. Với cấu tạo và thiết kế cao cấp, mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Một sản Phẩm giá kẹp điện thoại nằm trong bộ phụ kiện giá kẹp của HOCO, một sản phẩm kế nghiệm có cùng thiết với giá kẹp CA10. Vâng đó là chiếc giá kẹp điện thoại HOCO CA11, một dòng sản phẩm phụ kiện mới.

Đặc tính sản phẩm.

·        Độ dài: 120cm.

·        Đường kính thân: 1.2cm.

·        Trọng lượng: 425g.

·        Chịu khối lượng tối đa: 3kg

·        Kích thước giá kẹp điện thoại: 11-20cm.

·        Màu sắc: Rose gold, gold, silve.

Nếu so với sản phẩm tiền nhiệm của mình CA10 thì giá kẹp điện thoại HOCO CA11 chả có gì là đặt biệt, sản phẩm vấn được gia công từ nhựa. Thiết kế vẫn chia làm 3 phần chính là Đế kẹp, thân giá và phần giá lắp điện thoại. Điểm khác biệt so với sản phẩm trước đó là phần thân được làm dài hơn và chia thành 2 đoạn, nối với với nhau bằng những khớp nối bằng nhôm.

Phần đế kẹp vẫn có thiết kế như phiên bản củ, vẫn có thể điều chỉnh được độ rộng và có lớp đệm cao su để tăng độ bám và giảm run chấn cho chiếc giá.

Phần giá lắp điện thoại trên giá CA11 vẫn sử dụng thiết kế như trên phiên bản củ, khớp bi, cho khả năng xoay chuyền 360 độ linh hoạt. Giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn. Phần giá lắp này có thể mở rộng đến 20cm vì thế người dùng có thể lắp cả những chiếc máy tính bảng lên mà không vấn đề gì.

Phần thân giá khá dài và được cấu tạo như trên phiên bản củ, với phần lỏi hợp kim nhôm phía trong, mang đến độ bền và khả năng uốn cong tốt. 2 phần thân có thể được tháo lắp linh hoạt nhờ vào các khớp nối, chính vì thế người dùng có thể thỏa mái sử dụng theo những nhu cầu khác nhau.

Sản phẩm được cung cấp với 3 màu cơ bản là Rose gold, gold, silve.

Hiện tại Chiếm Tài Mobile đang cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Hoco.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Phụ kiện khác
Nhà sản xuất:
HOCO