Gậy tự sướng selfie Color

Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667

 Gậy tự sướng selfie Color là một chiếc gậy có thiết kế khá quen thuộc, hỗ trợ cho nhu cầu chụp ảnh tự sướng của người dùng. Hướng đến đối tượng là các bạn trẻ vì thế sản phẩm có rất nhiều màu sắc cá tính và trẻ trung.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Các sản phẩm gậy chụp tự sướng thường hướng đến đối tượng là các bạn trẻ cá tính. Hiểu được điều đó, các hãng sản xuất phụ kiện đã cho ra nhiều dòng sản phẩm có màu sắc tươi sáng, nổi bật. Một trong những dòng sản phẩm có thiết kế nổi bật là gậy tự sướng selfie Color, với nhiều màu sắc khác nhau.

Sản phẩm gậy color được thiết kế với cấu tạo khá đớn giản, gồm 3 phần chính là tay cầm, phần thân và giá kẹp điện thoại.

Tay cầm của gậy tự sướng selfie Color được làm khá đơn giản, với chất liệu chính là nhựa, bề mặt được phủ một lớp cao su mỏng, giúp cho tay cầm êm ái và thân thiện với tay người dùng. Sản phẩm trở nên nổi bật với phần đuôi được mạ crom sáng bóng, giúp tạo điểm nhấn cho phần tay cầm cũng như thiết kế của gậy. Vị trí phím cứng để chụp hình được đặt ở vị trí hợp lý, cảm giác bấm khá tốt, nhẹ nhàn và cho độ nảy cao. Trên phần đuôi gậy còn đươc bố trí một lổ nhỏ để người dùng có thể móc thêm sợi dây đeo, để hỗ trợ cho việc cầm nắm và mang vác thuận tiện, an toàn hơn.

Thân gậy được làm từ chất liệu thép không gỉ, mang đến độ bền cao, cũng như khả năng chống ăn mòn bởi tác động môi trường. Vì thế sản phẩm có sẽ cho thời gian sử dụng lâu dài. Chiều dài lớn nhất mà gậy selfie Color có thể đạt tối là 76cm. Đủ để bạn có những bức ảnh đẹp với bạn bè.

Phía đầu gậy là vị trí của giá kẹp điện thoại được làm từ nhựa, kết hợp với các chi tiết bằng cao su, giúp bảo vệ chiếc điện thoại tốt hơn, tránh trầy xước. Đầu giá kẹp được liên kết với phần thân thông qua một khớp nối, có thể điều chỉnh 270˚. Đảm bảo độ linh hoạt, giúp người dùng có những góc chụp đẹp.

Gậy tự sướng selfie Color được bán ra với nhiều màu sắc khác nhau, phục vụ nhu cầu khác nhau của người dùng, mang lại sự nổi bật và nét cá tính cho người dùng.

Sản phẩm hiện được bán tại Chiếm Tài Mobile. Nếu quan tâm, khách hàng có thể xem và thảm khảo chi tiết sản phẩm tại mục gậy chụp hình tự sướng Selfie trên trang chủ linhkiendoc.com.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Gậy tự sướng
Nhà sản xuất:
Thương hiệu khác
Sản phẩm liên quan