Gậy tự sướng selfie cán nhôm

Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667

Gậy tự sướng selfie cán nhôm một chiếc gậy hỗ trợ việc tự sướng, có thiết kế khá sang trọng với phần thân được làm từ nhôm. Đảm bảo độ chắc chắn và chất lượng của sản phẩm.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Các sản phẩm gậy selfie với được bán tràn lan trên thị trường với mức giá vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên đi cung với nó là sản phẩm không rỏ nguồn gốc, chất lượng không đảm bảo. Để giúp người dùng trong việc lựa chọn sản phẩm tốt, chúng tôi xin giới thiệu gậy tự sướng selfie cán nhôm, một sản phẩm chất lượng và mức giá hợp lý.

Như những chiếc gậy hỗ trợ selfie khác. Gậy vẫn được cấu tạo từ 3 phần chính là phần tay cầm, phần thân gậy và phần giá kẹp điện thoại ở đầu gậy.

Không như những chiếc gậy selfie phổ biến hiện nay, gậy sử dụng nhôm để làm nên phần tay cầm. Do được làm từ nhôm nên nó cho cảm giác rất chắc chắn, cao cấp hơn những sản phẩm khác. 2 đầu của tay cầm còn được phay những đường rảnh cạn, để tạo điểm nhấn và làm cho chiếc gậy trông đẹp mắt hơn. Trên tay cầm cũng được tích hợp sẵn phím cứng để kích hoạt chụp hình khi người dùng kết nối gậy với điện thoại thông qua cổng 3.5mm.

Thân gậy selfie cán nhôm được làm theo dạng xếp có thể điều chỉnh được độ dài, khi được kéo dài, chiều dài gậy có thể lên đến 78cm. Vì thế người dùng có thể thoải mái selfie cùng với nhiều bạn bè.

Đầu gậy là phần giá kẹp điện thoại, được cấu tạo từ sự kết hợp giữ nhựa và cao su, đảm bảo không gây trầy xước chiếc điện thoại của bạn, cơ cấu kẹp chắc chắn. Phía trong được gia cố thêm bằng lỏi thép, càng làm tăng thêm độ chắc chắn cho giá kẹp. Giá kẹp có thể điều chỉnh được 270˚, giúp người dùng có những tư thế và góc chụp đẹp.

Sản phẩm hiện được bán tại Chiếm Tài Mobile. Nếu quan tâm, khách hàng có thể xem và thảm khảo chi tiết sản phẩm tại mục gậy chụp hình tự sướng Selfie trên trang chủ linhkiendoc.com.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Gậy tự sướng
Nhà sản xuất:
Thương hiệu khác
Sản phẩm liên quan