Đồng hồ Amazfit Verge

AMZFA1811
Hover on image to enlarge
Còn hàng
2.950.000 Đ
Giá với số điểm: 2950000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Có rất nhiều loại phụ kiện trang trí trong đó đồng hồ là phụ kiện được rất nhiều người ưa thích và chú ý nhất là những chiếc đồng hồ thông minh.  Đồng hồ Amazfit Verge vừa hiện đại, trẻ trung , năng động sẽ giúp chủ nhân của chúng trở nên tự tin để thể hiện cá tính của mình.

Thông số cụ thể của đồng hồ Amazfit Verge.

Model: A1811

Kích thước: 12.6 x 43mm

Chất liệu: nhựa polycarbonate + silicone

Trọng lượng: 46g

Màn hình: AMOLED 1.3 inch, 360 x 360 pxl.

Vi xử lý: lõi kép 1.2GHz

RAM: 512MB

Bộ nhớ: 4GB (trống 1.9GB)

OS: Amazfit OS (trên nền Android)

Định vị: GPS + GLONASS

Cảm biến: nhịp tim quang học, gia tốc, con quay hồi chuyển.

Bluetooth: 4.2

WIFI: 2.4GHz

NFC: có

Chống nước: IP68

Pin: 390mAh, dùng được 5 ngày.

Cấu tạo và công dụng của đồng hồ thể thao thông minh Amazfit Verge.

Đồng hồ thể thao thông minh Amazfit Verge được làm từ các vật liệu cao cấp là nhựa polycarbonate và được gia cường bằng sợi thủy tinh. Nhờ vậy, Amazfit Verge vừa nhẹ, vừa bền hơn các loại đồng hồ khác rất nhiều. Tuy chiếc đồng hồ này không quá bắt mắt và không quá nổi bật nhưng chúng sẽ giúp người đeo thể hiện sự tự tin và phong cách của mình.

Tuy azfit Verge smartwatch nhìn không quá bắt mắt nhưng nó  không hề làm người dùng thấy khó chịu khi đeo ngược lại còn cảm thấy rất chắc chắn và vừa tay, kể cả những người tay nhỏ.

Màn hình cảm biến thông minh cộng với tấm nền AMOLED trên đồng hồ làm các thông số hiển thị rõ nét và có thể tự điều chỉnh độ sáng theo sự thay đổi ánh sáng của môi trường bên ngoài. Qua đó, người dùng nhìn rõ các thông số hiển thị trên màn hình đồng hồ.

Đồng hồ thể thao thông minh Amazfit Verge sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời khi bạn luyện tập thể thao. Amazfit Verge sẽ theo dõi tình hình sức khỏe biểu hiện là chỉ số về nhịp tim cũng như đo số bước chân và quãng đường bạn chạy mỗi ngày. Hơn nữa, phần mềm theo dõi luyện tập trên đồng hồ còn hỗ trợ đến 11 môn thể thao khác nhau nên bạn có thể tha hồ lựa chọn môn thể thao mình yêu thích.

Mọi thông tin thu thập được ở đồng hồ sẽ đồng bộ trực tiếp lên ứng dụng trên smartphone qua kết nối Bluetooth nên bạn có thể kiểm tra hay theo dõi chúng một cách dễ dàng.

Một tính năng đặc biệt không thể bỏ qua đó là bạn có thể xem trước các tin nhắn văn bản, nhận hoặc từ chối cuộc gọi trực tiếp từ màn hình của đồng hồ. Tuy nhiên, tính năng trả lời cuộc gọi ngay trên màn hình đồng hồ chỉ phù hợp với các thiết bị smartphone Android.

Với pin đồng hồ là 390mAh, bạn có thể sử dụng đồng hồ trong khoảng 5 ngày

Đồng hồ thể thao thông minh Amazfit Verge là chiếc đồng hồ giá rẻ nên bạn cũng cần giữ gìn cẩn thận, tránh để chúng tiếp xúc với nước, bụi quá nhiều thì sẽ bền lâu hơn.