Tổng hợp tính năng máy dịch thuật, phát WIFI di động của điện thoại ZMI Z1

ZMITRVLZ1
Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Trên thị trường hiện nay vừa xuất hiện một sản phẩm với những tính năng tiện lợi cho người trong những chuyến đi dụ lịch và công tác, với tính năng thông dịch và truyền truy cập internet và nhiều tính năng hữu dụng khác. Đó là Điện thoại travel assistant ZMI Z1 giúp những chuyến đi có thêm trải nghiệm hơn. Với mục tiêu ra đời là sản phẩm cung cấp đến cho những người dùng thường hay di chuyển, thường đi xa ở những quốc gia khác nhau. Thay vào những tính năng như chiếc điện thoại bình thường thì Điện thoại travel assistant ZMI Z1 cung cấp những chức năng hiện đại hơn như phát wifi, truy cập mạng toàn cầu, dịch ngôn ngữ và cũng là một nguồn pin sạc dự phòng cực kỳ tiện lợi.

Thông tin về sản phẩm travel assistant ZMI Z1

  • Kích thước: 133.5 x 56.3 x 14.5mm
  • Camera: 2MP
  • Màn hình: 2.8inch, độ phân giải QVGA
  • CPU: Qualcomm MSM8905
  • Bộ nhớ: 512MB RAM + 4GB ROM, mở rộng lến đến 32GB
  • Pin: 5000mAh
  • Input: 5V/2A
  • Output: 5.1V/1.5A
  • SIM: 2 SIM NANO

Là chiến máy thông dịch hỗ trợ 16 thứ tiếng khác nhau trên toàn thế giới cùng với những ưu điểm vượt trội

Điện thoại travel assistant ZMI Z1 là được xem như một thông dịch viên với việc hỗ trợ dịch được 16 ngôn ngữ khác nhau như: Trung Quốc, Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha ...Là sản phẩm có khả năng dịch song song giữ tiếng nói và văn bản, giúp người dùng có thể dễ dàng nắm bắt và sử dụng cho nhu cầu theo từng trường hợp khác nhau có thể xảy ra.Thao tác nhanh hơn khi người dùng muốn kích hoạt tính năng phiên dịch, chỉ việc bấm nút được bố trí ngay trên phím điều hiển trung tâm, không mất nhiều thời gian là có thể sử dụng tính năng phiên dịch.

Chia sẽ internet nhanh với tính năng WIFI Hostpot

Không chỉ có khả năng dịch thuật mà Điện thoại travel assistant ZMI Z1 còn là một thiết bị phát wifi di động thug on. Chức năng wifi host pot giúp người sử dụng có thể chia sẻ internet dễ dàng, nhanh chóng và mạnh mẽ hơn. Hỗ trợ tốt nhất với tốc độ 4G hiện đang có ở nhiều quốc gia khác nhau tốc độ truy cập nhanh và ổn định.

Với việc có thể hỗ trợ lên đến 54 quốc gia trên toàn thế giới. Chỉ cần có chiếc Sim đã có sẵn dung lượng và sử dụng thì không cần setup quá nhiều chỉ cần thao tác chuyển vùng là có thể truy cập internet bất cứ đâu.

Điện thoại travel assistant ZMI Z1 còn là thiết bị chia sẻ internet mạnh mẽ cho nhiều thiết bị sử dụng cùng một lúc qua mang wifi hoặc là sử dụng cổng mạng lan bằng dây thông qua cổng USB. Là tính nắng kết nối mạng qua host với máy tính hoạt laptop trở nên hữu dụng đối với người dùng.

Điện thoại travel assistant ZMI Z1 cũng như chiếc điện thoại bình thường vẫn có những tính năng như nghe, gọi, nhắn tin và những tính năng khác, sự hỗ trợ 2 sim cùng 1 lúc, tích hợp cổng thẻ nhớ để người dùng có thể sử dụng nhiều mục đích khác nhau.

Là thiết bị có dung lượng pin khủng

Thời gian sử dụng rất dài đáp ứng tốt cho việc di chuyển nhiều và sử dụng liên tục. Lượng ping với 5000mAh có thể phát wifi và sử dụng lên đến 20h, nghe gọi liên tục và chờ ở chế độ khủng tới 30 ngày. Điện thoại travel assistant ZMI Z1 còn có thể cnug cấp lượng pin dựng phòng cho những thiết bị khác trong trường hợp mất điện hoặc smartphone hết dung lượng pin.

Nếu quý khách hàng muốn sở hữu Điện thoại travel assistant ZMI Z1 thì hãy đến với Linh Kiện Độc để được tư vấn và có những chích sách ưu đã cũng như trải nghiệm những sản phẩm mới nhất.

Tính năng

Nhà sản xuất:
Zmi