Đế sạc đồng hồ thông minh Amazfit GTS - GTR 42mm, 47mm giá hấp dẫn

6868895851613
Hover on image to enlarge
Còn hàng
150.000 Đ
Giá với số điểm: 150000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bạn đang tìm kiếm đế sạc của đồng hồ thông minh Amazfit GTS, GTR  vì đế sạc cũ bị hỏng hoặc bạn chuẩn bị cho những trường hợp đế sạc đi kèm của thiết bị bị mất hoặc bạn không mang theo cáp sạc bên người.Trong trường hợp này thì đế sạc cao cấp dưới đây sẽ là lựa chọn khiến bạn hài lòng và yên tâm nhất.

Chi tiết đế sạc đồng hồ thông minh Amazfit GTS - GTR 42, 47mm

Tương thích: đồng hồ GTS - GTR

Chiều dài: 100mm

Vật liệu lõi: đồng nguyên chất

Vật liệu vỏ: PVC

Đầu ra: 5.0V, 0.5A

Dòng điện sạc ổn định, nhanh chóng, tiện lợi

Có khả năng cung cấp đầu ra ổn định 5.0V, 0.5A, đế sạc đồng hồ thông minh Amazfit GTS - GTR 42, 47mm cung cấp đầu tương đương với đế sạc zin được cung cấp. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên người dùng không cần phải lo lắng về độ ổn định cũng như khả năng trùng khớp cho chiếc smartwatch GTR của mình.

Bạn chỉ cần đặt mặt sau của đồng hồ lên và đế sạc sẽ tự động kích hoạt nguồn sạc cho smartwatch. Đặc điểm nổi bật này là nhờ có thiết kế từ tính của thiết bị, giúp cho quá trình sạc nhanh hơn , tiện lợi hơn và chính xác hơn rất nhiều

Vật liệu chất lượng cao

Là một trong những phụ kiện của thiết bị cao cấp, nên vật liệu thiết kế của đế sạc đồng hồ thông minh cũng đều được sử dụng vật liệu cao cấp. Đầu dò kim loại được trang bị với vật liệu đồng nguyên chất 1.5mm cho khả năng tiếp xúc nhạy hơn. Thiết kế này đảm bảo cho thời gian sạc nhanh hơn và an toàn cho thiết bị và người sử dụng. 

Ngoài ra thiết bị cũng có độ bền cao hơn nhờ vào lớp vỏ vật liệu PVC cao cấp, lớp vỏ này giúp cho thiết bị tránh bị trầy xước và chịu được lực tác động. Ngoài ra, các chi tiết trên đế sạc đồng hồ thông minh Amazfit GTR 42, 47mm cũng được hoàn thiện khá chi tiết không khác gì đế sạc zin hãng và đặc biệt cao cấp hơn các loại đế sạc khác trên thị trường. Vì vậy khi lựa chọn thiết bị này để sử dụng chắc chắn bạn sẽ hài lòng giống như thiết bị zin.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM và 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.linhkiendoc.com hay liên hệ số máy 1900.2667 để được nhân viên tư vấn cho tiết cũng như biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn hiện có của linh kiện độc.