Đế đặt điện thoại Hoco CA2

HCCA2
Hover on image to enlarge
Còn hàng
120.000 Đ
Giá với số điểm: 120000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Đế đặt điện thoại Hoco CA2 là một chiếc đế đặt điện thoại hỗ trợ màn hình dưới 6 inch. Thiết kế hầm hố, độ hoàn thiện khá tốt. Phần chân đế dạng hít, đảm bảo độ chắc chắn cho thiết bị.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Để đáp ứng nhu cầu đa dang của người dùng, sau một loạt các sản phẩm đế đặt điện thoại. Hoco lại tiếp tục giới thiệu 1 sản phẩm mới thuộc dòng phụ kiện đế đặt điện thoại. Sản phẩm mới với tên gọi đế đặt điện thoại Hoco CA2, một chiếc đế đặt điện thoại có chân hít.

Đế Hoco CA2 là một chiếc đế nhựa dùng để đặt điện thoại. Một chiếc đế có thiết kế khá là hầm hố, với các khớp nối và giá kẹp khá chắn chắn.

Toàn bộ đế từ phần giá đặt điện thoại đến phần chân đế đều được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS và PVC. Phần đế được cấu tạo từ 2 phần, gồm thân gập có khả năng di chuyển lên xuống 180˚, với khả năng điều chỉnh được độ dài. Phần đế hít dạng tròn với một miếng hút bằng silicon bên dưới, bộ phận này sẽ đảm nhiệm vai trò liên kết phần chân đế với bề mặt tiếp xúc, được điều chỉnh tháo lắp bởi phần chốt nhựa liên kết phía trên.

Phần giá lắp điện thoại trên đế Hoco CA2 được liên kết với phần chân đế thông qua một khớp tròn. Giúp phần giá có thể xoay 360˚, vì thế người dùng có thể thoải mái điều chỉnh cho phù hợp với vị trí cũng như gốc nhìn của người dùng. Giá được thiết kế khá hầm hố với 2 phần khớp giữ 2 bên có thể mở rộng từ 5.5 đến 8.5cm, thích hợp cho những điện thoại có kích thước dưới 6 inch. Cạnh dưới của giá là 1 chiếc giá đỡ bằng nhựa, giúp giữ chiếc điện thoại của bạn không bị tuột khỏi giá khi lắp lên.

Trên đế đặt điện thoại Hoco CA2 các vị trí tiếp xúc giữa điện thoại và giá đều được lót một lớp đệm cao su để giúp bảo vệ chiếc điện thoại tránh gây xước xát, làm tổn hại đến ngoại hình của điện thoại. Mặt khác các phần đệm này sẽ giúp điện thoại bám chắc hơn.

Phần mặt đế hit phù hợp với những mặt phẳng, vì thế đế CA2 sẽ thích hợp để lắp trên mặt kính phẳng như trên xe hơi, mặt bàn. Những vị trí lắp lý tưởng sẽ cho sản phẩm độ bám tốt, đảm bảo an toàn cho các thiết bị.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm phụ kiện đến từ thương hiệu Hoco

Tính năng

Loại sản phẩm:
Phụ kiện khác
Nhà sản xuất:
HOCO