Dây nút nguồn, Volume, Mic Sony Xperia Z2 D6502 / D6503 / D6543 / SO-03F / L50t / L50u

DNNVMXZ2
Hover on image to enlarge
Còn hàng
150.000 Đ
Giá với số điểm: 150000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Dây nút nguồn, Volume, Mic cho Sony Xperia Z2 đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile. Đây là một trong những linh kiện thay thế chất lượng cao dành cho Xperia Z2 với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Dây nút nguồn, Volume, Mic Sony Xperia Z2 là linh kiện zin new, mới 100% từ nhà sản xuất. Linh kiện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có mức tương thích cao như linh kiện từ máy và đã được Chiếm Tài Mobile test kỹ chất lượng trước khi giao đến tay người dùng.

Dây nút nguồn, Volume, Mic Sony Xperia Z2 áp dụng cho model D6502 / D6503 / D6543 / SO-03F / L50t / L50u.

Không chỉ cung cấp Dây nguồn nút nguồn , nút volume , mic cho các dòng điện thoại Sony, Chiếm Tài Mobile còn cung cấp nhiều linh kiện điện thoại của nhiều thương hiệu lớn như Apple iPhone, Nokia, Sony, Oppo, Xiaomi, Asus,… với nhiều mẫu mã và chủng loại phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Chiếm Tài Mobile cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện cho tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa và thay thế linh kiện có thể tham khảo mức giá và thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Linh kiện khác
Nhà sản xuất:
SONY