Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình zin new Xperia XA1 Ultra / G3221 / G3212 / G3223 / G3226

Hover on image to enlarge
Còn hàng
200.000 Đ
Giá với số điểm: 200000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình là một trong những linh kiện chất lượng hiện đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile dành cho model Xperia XA1 Ultra.

Linh kiện Sony Xperia XA1 Ultra nói riêng và tất cả các linh kiện điện thoại do Chiếm Tài Mobile cung cấp đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhà máy sản xuất linh kiện chất lượng cao, đảm bảo sản phẩm tốt nhất khi đến tay người dùng.

Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình là linh kiện zin new có nghĩa là linh kiện mới 100% và hoàn toàn không phải là linh kiện tháo máy hay hàng trôi nổi kém chất lượng. Sản phẩm thích hợp thay thế cho những model như G3221, G3212, G3223 và G3226.

Khi mua linh kiện điện thoại tại Chiếm Tài Mobile hoặc các linh kiện Sony khác, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành hợp lý và hỗ trợ vận chuyển nếu như khách hàng ở xa.

Chiếm Tài Mobile cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện cho tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa và thay thế linh kiện có thể tham khảo mức giá và thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

 

Tính năng

Loại sản phẩm:
Loa
Nhà sản xuất:
SONY