Dây nguồn nút nguồn , nút volume , nút chụp hình Xperia XA1 / G3121 / G3112 / G3125 / G3116 / G3123 zin new

DNNNXX1
Hover on image to enlarge
Còn hàng
200.000 Đ
Giá với số điểm: 200000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Sau một thời gian hoạt động, Sony Xperia XA1 hư hỏng linh kiện là điều rất thường gặp, và bộ phận dây nguồn nút home, nút home, nút chụp hình cũng không phải là ngoại lệ. Trong trường hợp này nên thay mới để có thể hoạt động trơn tru hơn.

Tại Chiếm Tài Mobile, bạn có thể tìm thấy linh kiện cho Xperia XA1 bao gồm Dây nguồn nút nguồn , nút volume , nút chụp hình dành cho các model XA1 / G3121 / G3112 / G3125 / G3116 / G3123.

Linh kiện dây nguồn nút nguồn XA1 là linh kiện zin new, đảm bảo mới 100% và không phải là linh kiện tháo máy. Được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất linh kiện uy tín, dựa trên dây chuyền trang thiết bị công nghệ hiện đại tân tiến sản xuất ra linh kiện chất lượng cao.

Khi mua linh kiện điện thoại tại Chiếm Tài Mobile hoặc các linh kiện Sony khác, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành hợp lý và hỗ trợ vận chuyển nếu như khách hàng ở xa.

Không chỉ cung cấp Dây nguồn nút nguồn , nút volume , nút chụp hình cho các dòng điện thoại Sony, Chiếm Tài Mobile còn cung cấp nhiều linh kiện điện thoại của nhiều thương hiệu lớn như Apple iPhone, Nokia, Sony, Oppo, Xiaomi, Asus,… với nhiều mẫu mã và chủng loại phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Chiếm Tài Mobile cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện cho tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa và thay thế linh kiện có thể tham khảo mức giá và thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Linh kiện khác
Nhà sản xuất:
SONY