Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình, tiếp xúc chuông, rung Xperia XZ Dual/ F8332

XXZDDNNN
Hover on image to enlarge
Còn hàng
270.000 Đ
Giá với số điểm: 270000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình, tiếp xúc chuông, rung cho Sony Xperia XZ Dual đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile. Đây là một trong những linh kiện thay thế chất lượng cao dành cho Xperia XZ Dual với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình, tiếp xúc chuông, rung là linh kiện zin new, mới 100% từ nhà sản xuất. Linh kiện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có mức tương thích cao như linh kiện từ máy và đã được Chiếm Tài Mobile test kỹ chất lượng trước khi giao đến tay người dùng.

Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình, tiếp xúc chuông, rung Xperia XZ Dual áp dụng cho cả model F8332.

Không chỉ cung cấp Dây nguồn nút nguồn , nút volume , nút chụp hình cho các dòng điện thoại Sony, Chiếm Tài Mobile còn cung cấp nhiều linh kiện điện thoại của nhiều thương hiệu lớn như Apple iPhone, Nokia, Sony, Oppo, Xiaomi, Asus,… với nhiều mẫu mã và chủng loại phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Chiếm Tài Mobile cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện cho tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa và thay thế linh kiện có thể tham khảo mức giá và thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Phụ kiện khác
Nhà sản xuất:
SONY