Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình, micro 3G, cảm biến, rung zin new Sony Z5 Compact / Z5 mini / E5830 / E5823

DNNNSZ5C
Hover on image to enlarge
Còn hàng
200.000 Đ
Giá với số điểm: 200000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình, micro 3G, cảm biến, rung cho Sony Z5 Compact đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile. Đây là một trong những linh kiện thay thế cho dòng máy Sony Z5 Compact mà bạn đang tìm kiếm.

Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình, micro 3G, cảm biến, rung là linh kiện zin new, mới 100% từ nhà sản xuất. Linh kiện đã qua tuyển chọn kỹ lưỡng và test chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình, micro 3G, cảm biến, rung zin new Sony Z5 Compact áp dụng cho cả model Z5 mini, E5830 và E5823.

Không chỉ cung cấp Dây nguồn nút nguồn , nút volume , nút chụp hình cho các dòng điện thoại Sony, Chiếm Tài Mobile còn cung cấp nhiều linh kiện điện thoại của nhiều thương hiệu lớn như Apple iPhone, Nokia, Sony, Oppo, Xiaomi, Asus,… với nhiều mẫu mã và chủng loại phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Chiếm Tài Mobile cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện cho tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa và thay thế linh kiện có thể tham khảo mức giá và thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Linh kiện khác
Nhà sản xuất:
SONY