Thay dây nguồn đuôi sạc, micro 2G iPhone XS Max zin tháo máy màu đen, trắng, vàng uy tín, giá hấp dẫn

DNDSXSM
Hover on image to enlarge
Còn hàng
700.000 Đ
Giá với số điểm: 700000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Dây nguồn đuôi sạc, micro 2G iPhone XS Max bị hỏng và bạn cần tìm linh kiện để thay thế. Linh kiện này có nhiều trên thị trường nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín và chất lượng thì không nhiều. Cửa hàng chúng tôi đáp ứng được tất cả điều đó hãy đến để chọn dây nguồn đuôi sạc, micro 2G iPhone XS Max với chất lượng tốt nhất để giúp cho Smartphone của bạn hoạt động hiệu quả.

Linh kiện có chất lượng cao cấp và được nhập từ những nhà phân phối uy tín hàng đầu, do đó đây sẽ là linh kiện phù hợp để thay thế. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền mà sản phẩm mang lại.

Dây nguồn đuôi sạc, micro 2G iPhone XS Max zin tháo máy với ba màu sắc hiện có đó là: màu đen, trắng và màu vàng. Sự đa dạng của màu sắc sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn và có thể dễ dàng chọn cho mình màu sắc phù hợp. Điều này cũng sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ sản phẩm cho người dùng.

Dây nguồn đuôi sạc, micro 2G iPhone XS Max là linh kiện zin tháo máy có độ hoàn thiện cao. Do đó sau khi thay vào Smartphone sẽ không làm mất đi những tính năng của máy mà ngược lại sẽ giúp hoạt động tốt gần như là tương đương với sản phẩm zin gốc của máy.

Dây nguồn đuôi sạc, micro 2G iPhone XS Max zin tháo máy là sản phẩm có chất lượng tốt và đang có mức giá hết sức hấp dẫn. Do đó bạn sẽ không thể bỏ qua được sản phẩm này khi có nhu cầu thay thế, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất từ sản phẩm này mang lại.

Ưu đãi hấp dẫn khi bạn chọn mua linh kiện tại cửa hàng

  • Được thoải mái lựa chọn linh kiện, vì sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng nên sẽ đáp ứng được những nhu cầu thay thế cho người dùng
  • Được sử dụng những linh kiện chất lượng, cung cấp bởi nhà sản xuất uy tín nhất  
  • Khi đến cửa hàng chúng tôi quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn, kiểm tra cẩn thận về sản phẩm trước khi chọn mua và thanh toán
  • Nhận được mức giá hấp dẫn cho mỗi sản phẩm, đảm bảo sẽ hài lòng với số tiền đã thanh toán
  • Vấn đề bảo hành luôn được chú trọng hàng đầu. Nếu xảy ra trường hợp chất lượng sản phẩm kém hay lỗi sản phẩm, quý khách có thể mang trực tiếp tới cửa hàng để được đổi trả miễn phí.

Bên cạnh việc cung cấp linh kiện, cửa hàng chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện cho khách hàng. Với một mức giá hợp lý và quý khách có thể tham khảo các mức giá sửa chữa trước khi đưa ra quyết định thay thế.