Dây nguồn cảm biến samsung Galaxy A9 2018, A920F giá rẻ

6868335616826
Hover on image to enlarge
Còn hàng
150.000 Đ
Giá với số điểm: 150000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Thiết bị Samsung Galaxy A9 2018 của bạn gần đây không tự tắt màn hình khi đưa điện thoại lên nghe gọi, khiến cho bạn thấy không quen vì thiết bị mất đi một chức năng hữu ích Những dấu hiệu này cho thấy rất có thể thiết bị của bạn đã bị hỏng cụm cảm biến tiệm cận và vấn đề bạn phải giải quyết hiện tại chính là thay ngay một linh kiện mới. Ngay thời gian đấu xuất hiện hiện tượng này bạn hãy đến Linh Kiện Độc để mua và thay thế một cụm dây nguồn cảm biến Samsung Galaxy A9 2018 mới cho thiết bị của mình.

Cụm dây nguồn cảm biến Samsung Galaxy A9 2018 là một thành phần quan trọng không thể thiếu. Việc thay thế linh kiện với giúp thiết bị của bạn có hoạt động nhanh, hiệu quả và vô cùng quan trọng, nhận cáp USB khi sao chép dữ liệu khi chạy phần mềm và đặc biệt là thu âm khi người dùng thực hiện các cuộc gọi.

Vì  sao bạn nên chọn mua cụm dây nguồn cảm biến Samsung Galaxy A9 2018 tại Linh Kiện Độc

Các sản phẩm linh kiện tại Linh Kiện Độc đều có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định và có chất lượng cao trước khi giao đến tay khách hàng

Trước khi giao đến tay khách hàng thì cụm dây nguồn cảm biến Samsung Galaxy A9 2018 đều được kiểm tra kỹ càng về kĩ thuật để đảm bảo rằng linh kiện được giao đến tay khách hàng không có bất kỳ lỗi gì về kỹ thuật.

Khách hàng hoàn toàn có thể tự test sản phẩm trước khi tiến hành thanh toán để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng tốt nhất và được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Chế độ bảo hành đổi trả hợp lý khi linh kiện có dấu hiệu bị lỗi của nhà sản xuất, nên vô cùng an tâm.

Tại Linh Kiện Độc bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm cụm dây nguồn cảm biến Samsung Galaxy A9 2018. Đây là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện cho smartphone, tablet Samsung hàng đầu tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Sản phẩm linh kiện đang dạng về chủng loại, thương hiệu và có nhiều mức giá tương đương với chất lượng khác nhau. Giúp khách hàng - kỹ thuật viên, người dùng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm đúng với nhu cầu của mình.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM và 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.linhkiendoc.com hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, được tư vấn và mua sản phẩ với mức giá ưu đãi hấp dẫn.