Đầu chuyển phích 3 chấu sang 2 chấu Vinakip chất lượng cao

Đầu chuyển phích 3 chấu sang 2 chấu Vinakip chất lượng cao
Hover on image to enlarge
Còn hàng
10.000 Đ
Giá với số điểm: 10000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Xung quanh cuộc sống của chúng ta có khá nhiều thiết bị cần đầu cắm vào 3 chấu nhưng các loại ổ điện thông thường thiết kế 2 chấu. Vì vậy để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng hôm nay chúng tôi giới thiệu sản phẩm Đầu chuyển phích 3 chấu sang 2 chấu Vinakip chất lượng và tiện dụng hơn.

Thông số kỹ thuật

Đâu ra 2 chấu phích cấm tròn, đầu vào đa năng sử dụng hầu như các loại 3 chấu
Tiếp xúc được làm từ vật liệu đồng chất lượng cao
Đầu 3 chấu thành 2 chấu Vinakip
Công xuất 10A , max 250V
Iđm : 10 A
Uđm : 250 V/ 50 Hz
TCVN: 6188-1 : 2007

Lý do bạn nên trang bị Đầu chuyển phích 3 chấu sang 2 chấu Vinakip?

Với thiết kế đầu ra 2 chấu phích cấm tròn, đầu vào đa năng sử dụng hầu như các loại 3 chấu tiện dụng phù hợp với hầu hết các loại thiết bị cần 3 chấu.

Hơn nữa Đầu chuyển phích 3 chấu sang 2 chấu Vinakip được gia công từ vật liệu chất lượng cao đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho thiết bị. Đặc biệt bộ phận tiếp xúc được làm từ vật liệu đồng chất lượng cao cũng như đảm bảo độ bền cao cho thiết bị.

Với thiết bị Đầu 3 chấu thành 2 chấu Vinakip bạn có thể thỏa sức sử dụng các thiết bị điện tử mà không lo trở ngại về vấn đề kết nối nguồn điện cho thiết bị

Đặc biệt Đầu chuyển phích 3 chấu sang 2 chấu Vinakip được trang bị công suất 10A , max 250V đảm bảo nhu cầu sử dụng của người dùng phổ thông. 

Linh Kiện Độc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng cũng như tư vấn cho khách hàng các thiết bị linh kiện điện tử, phụ kiện điện thoại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM và 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM hoặc truy cập website www.chiemtaimobile.vn hay liên hệ số máy 1900.2667 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.