Đầu bàn chải Ultrasonic Xiaomi Mini

Hover on image to enlarge
Còn hàng
Liên hệ : 1900.2667

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bàn chải điện ra đời nhằm giúp việc vệ sinh răng miệng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên các bác sĩ đều khuyên rằng nên thay đầu bàn chải sau 6 tháng sử dụng để tránh các vi khuẩn và giúp khả năng làm sạch tốt hơn. Và Đầu bàn chải Ultrasonic Xiaomi Mini là lựa chọn tốt nhất.

Thông số chi tiết:

  • Model: DDYST02SKS
  • Khối lượng: 8g
  • Kích thước: 24.8 x 85 mm
  • Kích thước bề mặt lông chải: 14.8 mm
  • Số lượng đóng gói: 3 đầu bàn chải
  • Tiêu chuẩn: Q/SKS 001-2017

Đầu bàn chải Ultrasonic Xiaomi Mini có kích thước tổng thể vẫn là 25,8 x 85 mm nhưng kích thước bề mặt lông chải lại cực nhỏ gọn chỉ 14,8mm thay vì là 19,38mm so với các phiên bản trước. Với thiết kế nhỏ gọn, đầu bàn chải có thể dễ dàng len lỏi vào từng kẽ chân răng và làm sạch mọi chỗ trong khoang miệng.

Đầu bàn chải thay thế Xiaomi Mini với thiết kế bo tròn dạng vòng cung 3D và kích thước mỗi đầu lông chải chỉ có 0,152mm dễ dàng làm sạch ở mọi ngóc ngách mà không làm tổn thương nướu.

Với thiết kế lông bàn chải gắn chặt không kim loại tránh tình trạng bàn chải tiếp xúc lâu với nước và kem đánh răng sẽ bị gỉ sét và oxy hóa. Khớp nối giữa đầu và đế bàn chải vừa khít, dễ dàng tháo lắp linh hoạt. Đặc biệt mỗi đầu lông bàn chải đều được khử trùng bằng tia UV đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, giúp người dùng yên tâm về vấn đề an toàn sức khỏe của gia đình mình.

Sản phẩm liên quan

Thời gian sử dụng của đầu bàn chải Xiaomi Mini tối đa lên đến 90 ngày. Sau khoảng thời gian đó người dùng cần thay thế đầu bàn chải khác để đảm bảo khả năng làm sạch tối ưu nhất. Bên cạnh đó, thiết bị còn kết nối với App chuyên dụng sẽ nhắc nhở người dùng thay ngay khi hết hạn sử dụng.

Hiện Đầu bàn chải Ultrasonic Xiaomi Mini đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh chiếc đầu bàn chải tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị sức khỏe Xiaomi thú vị khác.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Sửa mất sóng
Nhà sản xuất:
Sky