Đầu bàn chải thay thế Xiaomi Mi Ultrasonic Toothbrush

ĐBCTTXUT
Hover on image to enlarge
Còn hàng
320.000 Đ
Giá với số điểm: 320000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Đầu bàn chải thay thế Xiaomi Mi Ultrasonic Toothbrush có đầu lông bàn chải siêu mềm mịn kích thước chỉ 0.129mm chải sạch mọi ngóc ngách trong khoang miệng. Thiết kế vòm cong 3D dễ thao tác theo kết cấu hàm răng, nguyên liệu sợi DuPont cao cấp nhập khẩu Mỹ.

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bàn chải thông minh Xiaomi Mi Ultrasonic Toothbrush chắc hẳn đã không khiến người dùng của mình thất vọng với những đặc điểm ưu việt trong việc làm sạch răng miệng cùng nhiều chế độ tùy chọn theo sở thích. Tuy nhiên, theo lời khuyên của nha sĩ chúng ta phải thay bàn chải ít nhất 6 tháng/lần để đảm bảo hiệu quả. Nhà sản xuất Xiaomi đã cho ra đời Đầu bàn chải thay thế Xiaomi Mi Ultrasonic Toothbrush như một cách tiết kiệm hơn khi thân bàn chải sẽ được tái sử dụng nhiều lần.

THÔNG TIN CHI TIẾT

  • Kích thước: 24.8 mm x 85 mm
  • Bề mặt lông bàn chải: 19.38mm
  • Trọng lượng: 8g
  • Chất liệu: sợi lông DuPont

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đầu bàn chải thay thế Xiaomi Mi Ultrasonic Toothbrush được sản xuất theo phiên bản tiêu chuẩn với kích thước 24.8 mm x 85 mm vừa khít với chốt gắn của thân bàn chải, trọng lượng 8g nhỏ bé không làm ảnh hưởng đáng kể đến bàn chải, khiến cho việc cầm tay trở nên thoải mái và dễ thao tác hơn.
Để đảm bảo mang lại cho bạn một hàm răng sạch sẽ, được bảo vệ tận gốc khỏi những vi khuẩn trong khoang miệng, nhà sản xuất Xiaomi vẫn trang bị cho đầu bàn chải thay thế sợi lông DuPont mềm mại nhập khẩu từ Mỹ. Đầu lông chải có khả năng len sâu váo từng kẽ răng để làm sạch những cặn thức ăn, mảng bám cứng đầu một cách nhẹ nhàng.
Các đầu lông chải được đánh bóng cẩn thận từng sợi để loại bỏ những góc cạnh sắc nhọn, an toàn ngay cả đối với răng nướu nhạy cảm nhất. Kích thước từng sợi lông bàn chải là 0.152mm, cực kì mảnh và dẻo dai, trong quá trình sản xuất các đầu lông bàn chải đã được khử trùng bằng tia UV để đảm bảo vệ sinh và đặt trong bao bì nhựa hút chân không đạt chuẩn FDA.
Bên trong đầu bàn chải Xiaomi Mi Ultrasonic Toothbrush được cố định bởi những mấu kim loại chắc chắn được làm từ kim loại cao cấp không gỉ, luôn an toàn với người dùng khi luôn phải tiếp xúc với môi trường dễ ăn mòn như nước và kem đánh răng. 
Vị trí của các đầu lông chải được bố trí tăng số lượng gấp 40% so với bàn chải thông thường để có thể làm sạch hiệu quả. Cách bố trí thông minh đều nhau trong từng khoảng cách giúp cho đầu lông chải không bỏ sót bất cứ kẽ răng nào.
Đầu bàn chải thay thế Xiaomi Mi Ultrasonic Toothbrush có thiết kế vòng cung 3D với phần giữa của lông bàn chải lõm nhẹ vào trong phù hợp với kết cấu của hàm răng người, điều này giúp bạn có thể đẩy bàn chải ôm sâu vào những chiếc răng ở tận cùng bên trong.
Hiện tại, Đầu bàn chải thay thế Xiaomi Mi Ultrasonic Toothbrush đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh đó, quý khách có thể tham khảo thêm nhiều thiết bị thông minh của Xiaomi khác tại đây
Tính năng

Loại sản phẩm:
Bàn chải đánh răng
Nhà sản xuất:
Xiaomi