Cụm đuôi sạc Xperia XZ Premium / G8141 / G8142

CDSXXP
Hover on image to enlarge
Còn hàng
170.000 Đ
Giá với số điểm: 170000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Chiếc điện thoại Sony Xperia XZ Premium không nhận sạc, sạc pin chập chờn khiến cho máy không đủ dung lượng hoạt động. Rất có thể bạn gặp phải lỗi Cụm đuôi sạc Xperia XZ Premium.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể thay thế Cụm đuôi sạc Xperia XZ Premium dành cho model máy G8141 / G8142 đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Cụm đuôi sạc Xperia XZ Premium / G8141 / G8142 là linh kiện loại 1, với chất lượng và độ hoàn thiện cao tương đương với linh kiện zin máy.

Tất cả các linh kiện điện thoại, bao gồm linh kiện cho dòng Sony đều được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà cung cấp linh kiện lớn, giá ưu đãi và đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Không chỉ cung cấp cụm đuôi sạc, micro, rung cho các dòng điện thoại Sony, Chiếm Tài Mobile còn cung cấp nhiều linh kiện điện thoại của nhiều thương hiệu lớn như Apple iPhone, Nokia, Sony, Oppo, Xiaomi, Asus,… với nhiều mẫu mã và chủng loại phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Chiếm Tài Mobile cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện cho tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa và thay thế linh kiện có thể tham khảo mức giá và thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Cụm đuôi sạc
Nhà sản xuất:
SONY