Thay loa, cảm biến, micro, chuông Iphone XS chính hãng giá tốt

CDNXSZ
Hover on image to enlarge
Còn hàng
750.000 Đ
Giá với số điểm: 750000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Đối với các dòng điện thoại nói chung và với iphone XS nói riêng thì việc di động hư loa, cảm biến, micro, chuông, dường như là căn bệnh phổ biến và gần như chiếc điện thoại nào dùng một thời gian dài cũng gặp phải dù là những chiếc điện thoại tốt nhất, đắt tiền nhất.

Việc khắc phục tình trạng loa, cảm biến, micro, chuông bị hư cũng khá là đơn giản, nhân viên sửa chữa có thể dễ dàng thay thế chúng.

Tuy nhiên tình trạng mic, chuông và loa hư có thể do nguyên nhân hư ic âm thanh trên bo mạch dẫn đến các bộ phận này không hoạt động bình thường hoặc chập chờn. Triệu chứng hỏng loa chuông mic trên bo mạch chính có thể nói là thường xuyên xảy ra đối với các đời iPhone.

Với trường hợp này bạn không nên tự ý tháo lắp tại nhà, mà cần đến những cơ sở sửa chữa có chuyên môn và máy móc chuyên dụng để sửa chữa. Tránh trường hợp bạn tự tháo lắp gây hư hỏng các bộ phận xung quanh.

Khắc phục lỗi liên quan đến loa, cảm biến, micro, chuông Iphone XS như thế nào?

Hãy mở chức năng ghi âm để test thử khi gặp trường hợp loa, cảm biến, micro, chuông Iphone XS bị hỏng.Các linh kiện trên của bạn không hư nếu sau khi phát lại đoạn ghi âm vẫn nghe được bình thường và vẫn hoạt động tốt. Nhưng nặng hơn, nếu khi nghe gọi đầu dây bên kia không nghe được âm thanh của bạn nói, đây có khả năng cao là chiếc iPhone XS Max của bạn đang gặp vấn đề là hư IC khiển âm thanh trên bo mạch.

Nhưng bạn đừng lo, việc khắc phục lỗi trên cũng không phải quá khó và nhiều rủi ro, bạn chỉ cần tới ngay một cơ sở sửa chữa uy tín để thay loa, cảm biến, micro, chuông Iphone XS. Nên sử dụng loa, cảm biến, micro, chuông Iphone XS chính hãng để thay thế vào phần đã bị hư trên main. Thời gian dành cho quá trình sửa chữa chỉ tầm 30 phút - 45 phút. Iphone XS của bạn gần như 100% sẽ nghe lại được tốt như mới nếu bạn chọn thay linh kiện loa, cảm biến, micro, chuông Iphone XS chính hãng.

Nếu chưa tìm được một cửa hàng thay loa, cảm biến, micro, chuông Iphone XS chính hãng và uy tín thì đừng bỏ qua Linh Kiện Độc nhé. Cụm dây nguồn loa, cảm biến, micro video, chuông iphone tại Linh Kiện Độc cam kết là hàng chính hãng tháo máy, chất lượng cao. Cam kết sau khi sửa chữa âm thanh máy vẫn tốt như mới, đường truyền ổn định linh kiện gốc của máy.

Ngoài các linh kiện trên Linh Kiện Độc còn cung cấp nhiều loại linh kiện chính hãng của iphone. Các linh kiện đều được sản xuất trên dây chuyền, máy móc hiện đại, được kiểm duyệt qua một quá trình nghiêm ngặt để đem lại những sản phẩm tốt nhất tới tay người dùng.