Cụm dây nguồn loa, cảm biến, micro video, chuông trên iPhone XS Max zin tháo máy chất lượng tốt nhất

CDNXSM
Hover on image to enlarge
Còn hàng
800.000 Đ
Giá với số điểm: 800000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Điện thoại của bạn cần thay cụm dây nguồn loa, cảm biến, micro video, chuông trên iPhone XS Max zin tháo máy nhưng bạn chưa biết địa chỉ uy tín để thay thế, hãy liên hệ với chúng tôi vì các linh kiện tại cửa hàng chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất và đáp ứng được mọi nhu cầu thay thế của khách hàng, trong đó có cụm dây nguồn loa, cảm biến, micro video, chuông trên iPhone XS Max hãy thay thế để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm sử dụng sản phẩm.

Đây là linh kiện chất lượng cao, do được nhập từ nhà sản xuất có tiếng, cùng với việc sử dụng công nghệ tiên tiến kết hợp với quá trình thực hiện chặt chẽ nên sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người dùng. Nên quý khách hoàn toàn an tâm để lựa chọn và sử dụng.

Cụm dây nguồn loa, cảm biến, micro video, chuông trên iPhone XS Max là linh kiện phù hợp để thay thế, hơn nữa sau khi thay thế linh kiện sẽ không bị mất đi những tính năng cũng như độ thẩm mỹ của sản phẩm, chiếc Smartphone sẽ hoạt động gần như là tương đương với sản phẩm zin gốc của máy.

Đây là linh kiện có độ hoàn thiện cao, được trang bị đầy đủ bao gồm có: Cụm dây nguồn loa, cảm biến, micro video, chuông. Quá trình thay thế cũng rất dễ dàng, để không làm ảnh hưởng đến sự trải nghiệm sử dụng hãy chọn sản phẩm này vì nó sẽ là sự thay thế hoàn hảo.

Ưu đãi hấp dẫn khi chọn mua sản phẩm tại Linh Kiện Độc

  • Được thoải mái chọn mua linh kiện theo nhu cầu sử dụng của mình, đảm bảo sẽ chọn được linh kiện thay thế phù hợp
  • Được sử dụng sản phẩm với chất lượng, độ bền cao
  • Được hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng, kiểm tra cẩn thận trước khi thanh toán và nhận được mức giá hợp lý cho mỗi sản phẩm, đảm bảo sẽ hài lòng với số tiền bỏ ra
  • Nhận được chính sách bảo hành tốt mà chúng tôi luôn chú trọng để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm. Trường hợp nếu có lỗi sản phẩm hoặc chất lượng kém có thể mang qua cửa hàng để được đổi trả miễn phí

Bên cạnh cụm dây nguồn loa, cảm biến, micro video, chuông trên iPhone XS Max zin tháo máy chúng tôi còn là địa chỉ uy tín cung cấp đầy đủ linh kiện thay thế cho các dòng điện thoại có trên thị trường hiện nay. Đảm bảo quý khách sẽ có được lựa chọn tốt nhất, đáp ứng được cầu của người dùng. Thêm vào đó chúng tôi còn có dịch vụ thay thế sửa chữa để đáp ứng nhu cầu của người dùng, quý khách có thể tham khảo trước bảng giá thay thế sửa chữa linh kiện tại cửa hàng chúng tôi.