Cục rung tháo máy Galaxy S10 Plus, G975 chính hãng

Hover on image to enlarge
Còn hàng
150.000 Đ
Giá với số điểm: 150000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Linh kiện cục rung tháo máy Galaxy S10 plus, G975 của bạn không may bị hỏng ảnh hưởng lớn đến việc trải nghiệm thiết bị của bạn. Bạn cần tìm mua ngay sản phẩm để thay thế tránh ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong máy. Tuy nhiên để tìm được sản phẩm chính hãng chất lượng cao với giá cả phải chăng bạn cần tìm tới địa chỉ uy tín. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn khi tìm mua cục rung tháo máy Galaxy S10 plus, G975  cao cấp nhé!

Tại sao nên lựa chọn mua linh kiện Cục rung tháo máy Galaxy S10 Plus, G975 tại Linh Kiện Độc

  • Linh Kiện Độc là đơn vị uy tín trên thị trường cam kết giúp bạn mua được những sản phẩm linh kiện điện thoại nói chung và  cục rung tháo máy Galaxy S10 plus, G975  nói riêng với chất lượng tốt nhất trên thị trường.
  • Khi đến với Linh Kiện Độc bạn không sợ mua phải hàng kém chất lượng, hàng lỗi. Bởi chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp hàng chính hãng cao cấp với giá cạnh tranh.
  • Nếu bạn không có nhiều kiến thức về điện thoại hay linh kiện điện thoại thì cũng đừng lo, bởi khi tới Linh Kiện Độc bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình từ những nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm.
  • Linh kiện điện thoại Samsung đa dạng về mẫu mã và chủng loại, hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
  • Giá cả linh kiện luôn cạnh tranh so với thị trường.
  • Hơn nữa các linh kiện đều nhập từ nhà sản xuất nên chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu khi cung cấp tới người dùng.

Cục rung tháo máy Galaxy S10 plus, G975  tại Linh Kiện Độc là linh kiện chất lượng cao. Chính vì vậy mà sau khi thay thế smartphone hoạt động tốt không khác gì hàng zin gốc của máy.

Ngoài sản phẩm linh kiện chất lượng trên, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện các dòng điện thoại khác.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm phẩm đa dạng về chủng loại, đi kèm với mức giá hợp lý. Bên cạnh việc mua linh kiện điện thoại, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện, uy tín, chất lượng nếu như bạn không am hiểu về kỹ thuật. Tham khảo thêm về mức giá sửa chữa cho các hạng mục, khách hàng có thể truy cập TẠI ĐÂY.

Hãy tới ngay Linh Kiện Độc để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất đặc biệt là các loại linh kiện điện thoại như cục rung tháo máy Galaxy S10 plus, G975