Công tắc Aqara ZigBee âm tường thông minh (chung bộ Homekit)

CTacAM
Giảm
23%
Hover on image to enlarge
Còn hàng
650.000 Đ
500.000 Đ
Bạn tiết kiệm: 150.000 Đ (23%)
Giá với số điểm: 500000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

- Kích thước: 86 * 86 * 42.8 mm

- Loại công tắc: công tắc đôi, âm tường

- Điện áp: AC 100 – 220V, tần số 50Hz.

- Công suất: tối đa 800W cho mỗi bên, bóng đèn led là 5W, bóng đèn tiết kiệm 3W

- Kết nối: không dây, thích hợp với bộ sản phẩm Home Kit

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Công nghệ tiên tiến hiện đại ngày nay đã được áp dụng phổ biến rộng rãi trong từng hộ gia đình, trong đó có hệ thống chiếu sáng. Thiết bị công tắc Aqara ZigBee âm tường thông minh giúp bạn có thể điều khiển nguồn sáng bất kể bạn ở đâu sẽ là một bước đột phá mới giúp cuộc sống của bạn thoải mái và tiện nghi hơn.

Công tắc Aqara ZigBee âm tường thông minh

Thông số công tắc Aqara ZigBee:

  • Nhãn hiệu: Xiaomi
  • Model: QBKG03LM
  • Kích thước: 86 * 86 * 42.8 mm
  • Loại công tắc: công tắc đôi, âm tường
  • Điện áp: AC 100 – 220V, tần số 50Hz.
  • Công suất: tối đa 800W cho mỗi bên, bóng đèn led là 5W, bóng đèn tiết kiệm 3W.
  • Nhiệt độ: 0°C - 40°C.
  • Kết nối: không dây, thích hợp với bộ sản phẩm Home Kit
  • Thích hợp với Android: android 4.4, iOS 8.0

Sản phẩm liên quan:

Công tắc Aqara ZigBee âm tường thông minh

Thiết kế công tắc âm tường thông minh Aqara ZigBee:

Công tắc âm tường thông minh Aqara ZigBee là một phiên bản nâng cấp thông minh của công tắc điện truyền thống. Thay vì phải đi đến chốt công tắc để bật/tắt công tắc điện vô số lần trong một ngày, thì với Aqara ZigBee bạn có thể bật / tắt chuyển đổi của một hoặc nhiều nhóm đèn thông qua một cái chạm trên điện thoại di động. Thật là tiện lợi phải không nào?

Công tắc Aqara ZigBee âm tường thông minh

Công tắc âm tường thông minh Aqara ZigBee còn có thể tự động bật đèn khi bạn bước vào nhà, nhờ các cảm biến gắn ở cửa và cửa sổ.

Công tắc Aqara ZigBee âm tường thông minh

Kết nối được với các thiết bị khác của Xiaomi như ổ cắm sạc, công tắc, cầu chì để tối ưu hóa, càng nhiều thiết bị của Zig Bee được kết nối với hệ thống đồng nghĩa với việc mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Công tắc Aqara ZigBee âm tường thông minh

Bộ chuyển đổi ánh sáng aqara có thể điều khiển công suất đèn từ 3W đến 1500W khi kết hợp với phát lại điện trở 16A. Bên trong công tắc âm tường thông minh Aqara ZigBee có một chip phát hiện nhiệt độ và cầu chì 5A có thể tự động ngắt nguồn điện khi phát hiện công suất nguồn lớn hơn 1500W hoặc nhiệt độ trên 60 độ C, giữ cho cuộc sống của gia đình bạn an toàn,  hạn chế tình trạng cháy nổ thiết bị điện, chập điện. Chất liệu nhựa cao cấp có thể hoạt động tắt/mở đến 50 000 lần.

Công tắc Aqara ZigBee âm tường thông minh

Sau khi đã kết nối với các thiết bị điện trong nhà của mình với công tắc aqara zigbee, bạn có thể liên kết công tắc này với bộ cảm biến của bộ thiết bị ngôi nhà thông minh Homekit. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh trên smartphone hoặc dựa vào cấc cảm biến thông minh trong nhà để bật tắt đèn hay các thiết bị điện khác. Vậy nên nếu bạn có thiết bị công tắc Zigbee và bộ ngôi nhà thông minh Homekit thì sẽ giúp bạn quản lý các thiết bị điện trong nhà của bạn một cách tốt hơn, tiết kiệm được thời gian cũng như là sự tiện lợi mà nó đem lại cho gia đình của bạn.

Công tắc Aqara ZigBee âm tường thông minh

Mạch đi dây

Hiện tại, công tắc Aqara ZigBee âm tường thông minh đang được phân phối chính hãng tại Chiếm Tài Mobile với mức giá ưu đãi. Bên cạnh đó, quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm Xiaomi chất lượng khác tại đây

Tính năng

Loại sản phẩm:
Homekit
Nhà sản xuất:
Aqara