Chân đế cong giữ iPad/laptop bằng kim loại cao cấp

Hover on image to enlarge
Còn hàng
270.000 Đ
Giá với số điểm: 270000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Bạn cần tìm một chiếc đế giữ iPad/laptop để tiết kiệm diện tích bàn hay có thể tìm được một vị trí đế giữ phù hợp với tầm nhìn, vậy thì hãy tham khảo qua Chân đế cong giữ iPad/laptop bằng kim loại cao cấp mà Chiếm Tài Mobile sắp giới thiệu sau đây.

  • Kích thước sản phẩm: 18.5 x 10.5 x 6 cm
  • Trọng lượng: 324g
  • Độ dày rãnh: 17.5mm

Chân đế giữ iPad kim loại có thiết kế khá độc đáo, là sự kết hợp giữa bộ khung dày dặn và rắn chắc bằng hợp kim nhôm và rãnh bọc silicone bảo vệ tối đa. Về tổng thể, chiếc đế giữ hợp kim này không có những chi tiết sắc cạnh mà thay vào đó là thiết kế bo cong mềm mại được thực hiện từ quá trình cắt gọt CNC với độ chính xác cao.

Các điểm ở chân đế đều được lót đệm silicone nhằm có thể đứng vững trên nhiều chất liệu bề mặt khác nhau. Phần rãnh ở giữa có bề ngang 17.5mm thích hợp với các loại Macbook Pro, Macbook Air và tablet khác. Bề mặt của đế được phủ một lớp sơn tĩnh điện nhằm ngăn cản quá trình oxy hóa và bong tróc làm giảm tính thẩm mỹ. Nó cũng giúp cho sản phẩm dễ lau chùi và làm sạch bụi bẩn, chống in hằn vân tay hiệu quả.

Hiện tại, Chân đế cong giữ iPad/laptop bằng kim loại cao cấp đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều phụ kiện độc lạ khác mà bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Tính năng

Loại sản phẩm:
Sửa mất nguồn
Nhà sản xuất:
SONY