Cáp sạc Samsung S10 Type-C chính hãng

CSS10CH
Hover on image to enlarge
Còn hàng
50.000 Đ
Giá với số điểm: 50000 điểm
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CHIẾM TÀI Mobile chuyên cung cấp các loại linh kiện điện...

Giao hàng
Phương thức thanh toán
Ưu đãi
Mô tả

Cáp sạc Samsung S10 Type-C là môt sản phẩm rất quen thuộc và không thể thiếu đối với những người sử dụng Samsung S10. Không những vậy, sản phẩm này còn nhận được những ý kiến đánh giá rất cao từ người dùng. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về loại cáp sạc này để các bạn có thêm thông tin tham khảo.

Các thông tin về cáp sạc Samsung S10 Type-C chính hãng

Cáp sạc Samsung S10 Type-C là sản phẩm chính hãng của Samsung đã nhận được sự đánh giá cao về chất lượng từ phía người tiêu dùng. Samsung vốn đã xây dựng được uy tín rất lớn và vô cùng quen thuộc đối với mọi người trên toàn thế giới. Do đó, các sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu này luôn mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích tuyệt vời trong đó có cáp sạc Samsung S10 Type-C  đang được bán tại linhkiendoc.com.

Loại cáp sạc này được thiết kế màu đen nên phù hợp với hầu hết sở thích của người tiêu dùng kể cả những người khó tính nhất.

Nếu sợi cáp bạn đang dùng đã bị hỏng và cần thay thế thì đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Ưu điểm của cáp sạc Samsung S10 Type-C chính hãng

Về hình thức bên ngoài chúng ta có thể thấy cáp sạc Samsung S10 chính hãng được thiết kế rất tinh tế và nhất là vừa vặn với Smartphone Samsung S10.

Về kết cấu bên trong, loại cáp sạc này có kết cấu chống đứt gãy 2 đầu được làm từ nhựa TPE chất lượng cao với các đặc điểm như hạn chế nứt, chịu được nhiệt độ cao và đem lại độ bền dài lâu cho sợi cáp.

Tín hiệu của cáp cũng sẽ ổn định do bên trong dây là lõi đồng nguyên chất sẽ chống nhiễu rất hiệu quả giúp đường truyền điện ổn định. Hai đầu cắm của cáp cũng khó bị biến dạng hay đứt gãy do được gia công chất liệu nhôm cao cấp.

Một ưu điểm không thể không nhắc đến chính là tốc độ truyền dữ liệu của loại cáp này cực nhanh, không bị gián đoạn giúp tăng trải nghiệm người dùng. Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm ưu việt khác như hiệu quả sạc pin ổn định, đảm bảo an toàn  cho các thiết bị sạc, người dùng,…

Cáp sạc Samsung S10 Type-C chính hãng đã được linh kiện độc kiểm tra kĩ càng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm này.

Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích về sản phẩm cáp sạc Samsung S10 Type-C chính hãng. Nếu bạn mới sở hữu Samsung S10 thì bạn cũng nên sở hữu ngay cho mình chiếc cáp sạc Samsung S10 Type-C này.